TẠP CHÍ TÀI CHÍNH - QUẢN TRỊ KINH DOANH , SỐ 31, T09/2023
30/09/2023

1. Thực trạng bông bố thông tin trách nhiệm môi trường của các doanh nghiệp sản xuất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

2. Hoạt động bảo lãnh tín dụng hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam và khuyến nghị chính sách.

3. Hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính tại các doanh nghiệp thép niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội

4. Các nhân tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

5. Tác động của luật giá sửa đổi đến hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

6. Quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

7. Quản lý, giám sát huy động vốn của các công ty chứng khoán: kinh nghiệm quốc tế, thực trạng và khuyến nghị cho Việt Nam.

8. Phát triển bền vững bưu chính xanh tại Việt Nam.

9. Người tiêu dùng tham gia thương mại điện tử ở Việt Nam: lợi ích và rủi ro.

10. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Xem chi tiết tại đây