Tạp chí Tài chính - Quản trị kinh doanh, Số 26/06-2022
01/07/2022

1. Tác động của hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đến TTBH việt nam và khuyến nghị chính sách.

Trần Thị Hà, Phạm Văn Hưng

2. Học trực tuyến: Vai trò và xu hướng phát triển trên thế giới và tại Việt Nam.

Nguyễn Thị Liên Hương, Đào Hiếu Trang, Tạ Hà Hiếu, Nguyễn Nguyệt Linh

3. Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường của sinh viên Trường đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Dương Thị Trang

4. Vai trò đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Nguyễn Thị Thúy, Đỗ Thị Huyền Thanh

5. Kinh nghiệm quốc tế về chính sách thúc đẩy đầu tư các nguồn lực tài chính cho bảo vệ môi trường và bài học cho Việt Nam.

Nguyễn Trọng Nghĩa, Đào Văn Tú

6. Tổ chức ứng dụng thông tin chi phí, giá thành cho việc ra quyết định trong các doanh  nghiệp may trên địa bàn tỉnh Hưng Yên – thực trạng và giải pháp.

Đoàn Thị Hồng Thịnh

7. Nâng  cao  tính  tự  chủ  của  người  học  tiếng  Anh  trực tuyến.

Triệu Thị Trang, Trần Thị Thu Trang

8. Thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cơ hội và thách thức.

Kim Thị Hạnh, Dương Công Quang

9. Một số vướng mắc và định hướng sửa khi thực hiện chế độ  kế  toán  hành  chính  sự  nghiệp  theo  Thông  tư  số 107/2017/TT-BTC.

Trần Thị Lụa, Nguyễn Thị Hải

Tạp chí Tài chính - Quản trị kinh doanh, Số 26/06-2022 (Xem chi tiết tại đây)