Lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp hệ liên thông Đại học chính quy K2
05/08/2016

Ngày 05 tháng 8 năm 2016 tại Hội trường H1, Cơ sở 2 trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học hệ liên thông chính quy K2 (khóa học 2014-2016)

Quang cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông Đại học chính quy K2

Về dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, cố vấn học tập cùng đông đủ tân cử nhân các lớp liên thông Đại học chính quy K2 khóa học 2014-2016.

Về dự còn có lãnh đạo 03 công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Hải Phong, Công ty TNHH Tân Cường, Công ty TNHH Phú An Vina dự và tuyển dụng nhân sự.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Bế giảng khóa học.

Các lớp liên thông Đại học chính quy K1 được tổ chức học tại trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh thực hiện theo chương trình đào tạo Đại học liên thông chính quy của nhà trường, khóa học 2014 - 2016 có 436 sinh viên. Có 420 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1 (96,3%); trong đó số sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc 24 sinh viên (5,71%), loại giỏi là 167 sinh viên (39,76%), loại khá là 227 sinh viên (54,05%).

Ths. Lê Tuấn Hiệp – Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học liên thông chính quy K2.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên K2LT

Ghi nhận những thành tích cao trong học tập và rèn luyện qua 2 năm học tập của các sinh viên K2LT, Nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho 24 em sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, rèn luyện tốt khóa học 2014-2016.

TS. Đậu Thế Tụng – Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố Quyết định khen thưởng các em sinh viên K2LT đạt kết quả học tập xuất sắc, rèn luyện tốt khóa học 2014-2016

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em sinh viên K2LT

Xúc động và tự hào trong niềm vui ngày tốt nghiệp đại diện cho các tân cử nhân, em Vũ Xuân Trọng – Lớp trưởng lớp LT2B đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết, dìu dắt giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập để có được ngày hôm nay và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào việc xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Tân cử nhân Vũ Xuân Trọng - Lớp trưởng đại diện cho tân cử nhân Đại học liên thông chính quy K2 phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ bế giảng

Thay mặt nhà trường NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trưởng nhận lẵng hoa do các lớp Đại học liên thông chính quy K2 kính tặng

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học hệ liên thông chính quy – Khóa 2 đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân và thành công tốt đẹp. Đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em đã từng gắn bó với mái trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh mến yêu trước khi bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức đã tích lũy được để cống hiến, xây dựng nền kinh tế nước nhà ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Cán bộ, lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân đại học liên thông chính quy K2 đã có thành tích xuất sắc trong học tập

Các doanh nghiệp tư vấn việc làm và tuyển dụng lao động tại chỗ đối với các em sinh viên LTK2 sau khi nhận bằng tốt nghiệp

Một số tiết mục văn nghệ do giảng viên, sinh viên thể hiện trong buổi Lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp Đại học Liên thông khóa 2 hệ chính quy