Ký kết biên bản hợp tác với trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào năm học 2016-2017
19/07/2016

Sáng ngày 19 tháng 07 năm 2016 tại Hội trường phòng họp B cơ sở 1 trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức đón tiếp cán bộ lãnh đạo, quản lý trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào đến thăm và làm việc với Nhà trường. Trong buổi đón tiếp long trọng, về phía trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có NGƯT-TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trường nhà trường; NGƯT-TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo Trưởng các Khoa, Phòng ban và Đoàn thể tham dự. Về phía trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào có Ông Houmphenh Phayyasan - Hiệu trưởng, Trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa của trường sang tham dự.

Quang cảnh buổi đón tiếp cán bộ lãnh đạo và quản lý trường Cao đẳng tài chính Bắc Lào

Trong buổi làm việc cán bộ, lãnh đạo hai trường đã trao đổi thân mật và chia sẻ những kinh nghiệm về liên kết hợp tác giáo dục đào tạo trong những năm qua và đi đến thống nhất ký kết hợp tác liên kết đào tạo giữa 2 trường trong năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

NGƯT-TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Hiệu trường nhà trường và  Ông Houmphenh Phayyasan - Hiệu trưởng Cao đẳng Tài chính Bắc Lào ký kết hợp tác đào tạo giữa hai trường

Cán bộ, lãnh đạo hai trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm trong buổi làm việc