Họp Hội đồng trường năm học 2015-2016
29/07/2016

Sáng ngày 29/07/2016, tại phòng họp B, cơ sở 1 trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức họp Hội đồng trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh nhằm đánh giá kết quả thực hiện Quyết nghị Hội đồng trường năm học 2015-2016 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017.

Quang cảnh buổi Họp Hội đồng Trường năm học 2016-2017

Đến dự buổi họp có PGS.TS Đỗ Đức Minh, hàm Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ - Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh – Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên; Đồng chí Trịnh Văn Diễn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm, NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu và thành viên Hội đồng trường tham dự.

PGS.TS Đỗ Đức Minh, hàm Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

Sau khi có Quyết nghị của Hội đồng trường, Ban giám hiệu đã triển khai nội dung đến tất cả các đơn vị trong toàn trường để thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016. NGƯT.TS.Đỗ Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Quyết nghị của Hội đồng trường năm học 2015-2016 về: Chiến lược phát triển trường; Công tác tổ chức cán bộ; Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; Cơ sở vật chất và tài chính; Chỉ ra một số tồn tại trong năm học 2015-2016; Và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016-2017.

NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về việc thực hiện Quyết nghị của Hội đồng trường năm học 2015-2016

Đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên – Thành viên Hội đồng trường phát biểu ý kiến

Đồng chí Trịnh Văn Diễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm – Thành viên Hội đồng trường phát biểu ý kiến