Đóng học ngay – Trao tay 100k tới với sinh viên trường ĐHTCQTKD
12/09/2023

Trường Đại học Tài chính - Quản trị Kinh doanh kết hợp cùng Baokim, NAPAS triển khai ưu đãi lớn khi sinh viên thanh toán học phí trực tuyến qua cổng Baokim.

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim), Trường Đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh kết hợp triển khai chiến dịch “Đóng học ngay – Trao tay 100k”. Theo đó, sinh viên sẽ được tặng mã khuyến mại trị giá 100.000 VND (trừ trực tiếp vào giá trị của Giao dịch thanh toán) khi sử dụng Cổng thanh toán điện tử của Baokim để thanh toán tiền học phí bằng phương thức thanh toán qua Thẻ NAPAS (ATM).

“Đóng học ngay – Trao tay 100k” là một trong số nhiều hoạt động thúc đẩy thanh toán trực tuyến của Baokim và NAPAS. Nguồn: Baokim.

Đây là một trong những hoạt động cụ thể để thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt trong trường học, từng bước thực hiện “Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025” được Thủ tướng Chính phủ ban hành kèm theo “Quyết định số 1813/QĐ-TTg”.

Thể lệ Đóng học ngay – Trao tay 100k

  • Mỗi Tài khoản sinh viên (ứng với một số điện thoại và một mã sinh viên) chỉ được nhận tối đa 01 mã khuyến mại trong suốt thời gian khuyến mại;

  • Giá trị của Giao dịch thanh toán được áp dụng mã khuyến mại phải có giá trị tối thiểu là 1.000.000 VNĐ (một triệu Việt Nam đồng) trở lên/Giao dịch thanh toán;

  • Chương trình khuyến mại này không đồng thời áp dụng với các Chương trình khuyến mại khác của Baokim;

  • Chỉ có thể nhận mã khuyến mại 100k bắt đầu từ ngày 11/09/2023 cho đến 31/11/2023.

Hướng dẫn cách nhận Mã khuyến mại 100k

Bước 1: Truy cập Website nhà trường, đăng nhập vào Cổng thông tin sinh viên.

Bước 2: Tại Thanh menu bên trái, click vào tab Học phí => Thanh toán trực tuyến.

Tại trang Thanh toán trực tuyến, bạn lựa chọn các mục Nội dung thu, kéo xuống phía dưới và lựa chọn Baokim (-100k), sau đó click vào nút Thanh toán màu cam.

Bước 3: Click tiếp vào Xác nhận thanh toán. Hệ thống đưa bạn về Trang thanh toán Baokim. Tại đây, bạn lựa chọn hình thức thanh toán bằng Thẻ NAPAS (ATM).

Bước 4: Bạn chọn Voucher áp dụng 100k, sau đó, điền các thông tin cần thiết, hệ thống Baokim sẽ tự động trừ thẳng 100k vào tổng giá trị thanh toán, ấn Tiếp tục. Sau đó tiến hành các bước thanh toán thông thường để hoàn thành.

Kênh hỗ trợ

Bạn vui lòng liên hệ qua các kênh sau khi cần hỗ trợ:

Về NAPAS

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) với vai trò chuyển mạch tài chính Quốc gia và cung ứng hạ tầng thanh toán bán lẻ cho nền kinh tế, NAPAS đã và đang phối hợp với các Ngân hàng, Trung gian thanh toán và đối tác cung cấp các dịch vụ thanh toán thông qua thẻ, tài khoản ngân hàng, QR code, Mobile Money... để xây dựng hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt Việt Nam. Đồng thời, NAPAS cũng mở rộng triển khai dịch vụ chuyển mạch quốc tế thông qua hợp tác với các bên liên quan gồm Mạng thanh toán Châu Á (Asian Payment Network-APN), các Tổ chức Thẻ quốc tế, các tổ chức thanh toán quốc gia… Trong thời gian tới, NAPAS tiếp tục định hướng phát triển trở thành mạng lưới thanh toán bán lẻ đáng tin cậy nhất với Chính phủ, Ngân hàng, Trung gian thanh toán, khách hàng và các đối tác.

Về Baokim

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim) với vai trò là trung gian thanh toán lâu đời tại Việt Nam, cung ứng các Dịch vụ thanh toán cho các Ngân hàng, Doanh nghiệp, Hộ cá thể như: Hỗ trợ Thu hộ; Hỗ trợ Chi hộ; Cổng thanh toán; Ví điện tử; và mạnh tay phát triển mới Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi Trả góp qua thẻ tín dụng; hợp tác cung cấp Dịch vụ Mua trước trả sau với các Công ty tài chính, Fintech; kết nối với các đối tác Thanh toán hóa đơn dịch vụ; phát triển giải pháp thanh toán toàn diện Baokim Plus dành cho doanh nghiệp SMEs và Hộ cá thể; và một số dự án đầy tiềm năng khác. Hiện, Baokim đang tích cực góp phần số hóa thanh toán trong trường học với các phương thức trực tuyến như thanh toán chuyển khoản, thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB, thanh toán qua QR Code, thanh toán qua Ví Momo, Ví ViettelPay, Ví ZaloPay, thậm chí thanh toán trả góp học phí qua thẻ tín dụng và qua Công ty tài chính.

Tin liên quan
Tuyển sinh