Trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chu Văn An
24/03/2018

Sáng ngày 24/3/2018 ( tức ngày mùng 8 tháng 2 năm Mậu Tuất), Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức lễ dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chu Văn An thuộc địa phận phường Văn An, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tham gia lễ dâng hương và trồng cây có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường. Đây là một trong những hoạt động của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh thực hiện Tết trồng cây nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và thể hiện lòng tri ân của bao thế hệ người Việt đối với người thầy giáo mẫu mực Chu Văn An.

Để thể hiện tấm lòng tri ân của cán bộ, giảng viên sau lễ dâng hương, Trường  Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã cung tiến trồng cây xanh, góp phần xây dựng khu di tích tâm linh ngày càng khang trang hơn, to đẹp hơn, với mong muốn được góp phần làm cho Đền thờ Chu Văn An mãi mãi xứng đáng là điểm du lịch tâm linh và giáo dục truyền thống của rất nhiều du khách, cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước.

Một số hình ảnh trồng cây lưu niệm tại  Đền thờ Chu Văn An

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng; cùng tập thể Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chu Văn An

Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên trồng cây của nhà trường tại đền thờ Chu Văn An