Thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).
25/10/2016

Chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/201,ngày 19/110/2016 Công đoàn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tiến hành tổ chức giải thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nữ chào mừng 20/10. Tham dự chỉ đạo và động viên giải có NGƯT.TS Đỗ Thị Thanh Vân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các Khoa, Phòng ban, Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường tham gia cổ vũ.

Tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi nữ có 4 đội: Đội xã Trưng Trắc, đội tập thể xã Đình Dù, đội xã Lê Cao, và đội cán bộ giáo viên trường ĐH Tài chính – QTKD. Trên tinh thần giao hữu, rèn luyện sức khỏe các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Kết quả thi đâu bóng chuyền hơi tỷ số : Nhất đội Lê Cao, nhì đội Tài chính-QTKD, ba tập thể Đình Dù và Trưng Trắc.

Một số hình ảnh của giải bóng

Ban tổ chức tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Các đội tuyển Bóng hơi nữ