Thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/3/2017)
08/03/2017

Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2017), chiều ngày 07/03/2017 Công đoàn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tiến hành tổ chức giải thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày 08/03. Tham dự chỉ đạo và động viên giải có NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Ths. Lương Thu Thủy – Trưởng ban nữ công; lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Đoàn thể cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường tham gia cổ vũ.

Tham gia thi đấu giao hữu giải bóng chuyền hơi nữ có 3 đội: Đội xã Trưng Trắc, đội tập thể tài chính xã Đình Dù, và đội cán bộ giáo viên trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Trên tinh thần giao hữu, rèn luyện sức khỏe các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Một số hình ảnh của giải bóng

Ban tổ chức tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhận hoa đại diện các đội tặng

Duy Khánh