Sôi động và ý nghĩa chuỗi hoạt động chào mừng 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
29/07/2020

Trong không khí của cán bộ, viên chức lao động cả nước tưng bừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020), Công đoàn Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh  đã tổ chức nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực để chào mừng.

Trong 2 ngày 27, 28/7/2020, Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức giao hữu bóng đá, bóng chuyền hơi với Công đoàn khối các cơ quan Huyện Văn Lâm và các xã Tân Quang; Trưng Trắc chào mừng 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Đỗ Văn Lương - Chủ tịch công đoàn trường; Ths. Lương Thu Thủy - Trưởng ban nữ công trường tặng hoa các đội bóng chuyền hơi nữ

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên, cổ vũ phong trào văn hóa, thể thao tại các đơn vị, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao ý chí, trình độ của Công nhân viên chức - Lao động; thắt chặt truyền thống đoàn kết, hợp tác, thúc đẩy xây dựng đời sống văn hóa, tạo khí thế thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 và những năm tiếp theo.

TS.Lê Tuấn Hiệp - Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí lãnh đạo Công đoàn khối các cơ quan huyện Văn Lâm tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng đá nam

Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, để lại nhiều nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem cũng như các vận động viên tham dự.

Một số hình ảnh giao hữu bóng đá, bóng chuyền hơi chào mừng 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam