27/02/2017

Sau hơn 3 năm học tại trường, các em sinh viên ưu tú của Khóa 1 hệ đại học chính quy đã hoàn thành chương trình đào tạo và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của riêng các em mà còn là niềm vui mừng, phấn khởi của cả Nhà trường nói chung. Để ghi nhận những thành tích của tập thể của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, ngày 25/02/2017, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đại học hệ chính quy Khóa 1 (2013-2017) học theo tiến độ nhanh.

Quang cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Khóa 1 (2013-2017)

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Khóa 1về phía Nhà trường có NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; các cán bộ quản lý giáo dục và đặc biệt có sự tham dự đông đủ của 252 tân cử nhân.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm của Nhà trường với rất nhiều thành tích được Đảng và Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý. Cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ giảng viên không ngừng nâng cao trình độ trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm giảng dạy và rất tâm huyết với nghề. Nội dung, chương trình đào tạo luôn được rà soát, bổ sung, cập nhật kiến thức mới, phù hợp với thực tiễn và nâng cao kỹ năng thực hành. Phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên được đổi mới và đa dạng hóa. Đến nay, đào tạo theo hệ thống tín chỉ được thực hiện cho tất cả các khóa, các hệ đào tạo trong và ngoài trường. Kết quả tốt nghiệp của những sinh viên đại học chính quy Khóa 1 học theo tiến độ nhanh đã minh chứng cho sự thành công của việc áp dụng đào tạo theo hệ thống tín chỉ của Nhà trường. Trong số 252 sinh viên tốt nghiệp của các ngành Kế toán, Tài chính-Ngân hàng và Quản trị kinh doanh, có 07 sinh viên tốt nghiệp Loại Xuất sắc (chiếm tỷ lệ 2,8%), 96 sinh viên tốt nghiệp Loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 38,4%) và 149 sinh viên tốt nghiệp Loại Khá (chiếm tỷ lệ 58,8%) và đặc biệt không có sinh viên nào tốt nghiệp loại trung bình. Với những kết quả về học tập và rèn luyện đã đạt được, Nhà trường ghi nhận và biểu dương những em sinh viên đạt thành tích tốt nhất. Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng các em sẽ thành công trên chặng đường sắp tới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ các thầy, cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường - những người đã vì sự nghiệp “trăm năm trồng người”, những người đã không quản khó khăn đem hết nhiệt huyết và lòng say mê của mình để cùng nhau đưa những chuyến đò cập bến bờ tri thức.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho những sinh viên Khóa 1 đạt thành tích học tập tốt nhất

Ths. Vũ Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng QLĐT công bố Quyết định tốt nghiệp đại học hệ chính quy Khóa 1

Ths. Nguyễn Việt Hưng - Phó Trưởng phòng CTSV công bố Quyết định khen thưởng cho những sinh viên Khóa 1 đạt thành tích học tập tốt nhất

Cử nhân Bùi Thị Thu An phát biểu cảm tưởng và tặng hoa nhà trường