10/09/2016

Ngày 10/9/2016, tại Phòng họp truyền thống, trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trưởng, trưởng các đơn vị trong trường và các cựu sinh viên các khóa của trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa- Phó hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui và nhiệt liệt chúc mừng lễ ra mắt chính thức Ban chấp hành cựu sinh viên trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh và mong muốn Ban chấp hành lâm thời tích cực hoạt động, là cầu nối để hoạt động Hội cựu SV sẽ đi vào thiết thực, lớn mạnh. Sinh viên tốt nghiệp là sản phẩm quan trọng nhất của một trường đại học. Nhà trường tự hào về sinh viên và sinh viên tự hào về Nhà trường. Hơn nữa, cựu sinh viên chính là đại sứ của Nhà trường để nâng cao vị thế của Nhà trường và các thầy cô từng giảng dạy. TS Nguyễn Trọng Nghĩa cũng thông báo cho các cựu sinh viên về những nét chính trong hoạt động của nhà trường trong thời gian qua cũng như những dự định về việc mở mới ngành học, xây dựng trường mới tại khu đất 14ha đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ ra mắt Hội cựu sinh viên trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại trường.

Cựu sinh viên là những người đã từng gắn bó, trưởng thành từ mái trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh. Sự tham gia của cựu sinh viên các thế hệ tại buổi lễ, là minh chứng cho thấy sự trưởng thành và tầm ảnh hưởng to lớn của trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Tại cuộc họp mặt  đầu tiên này của cựu sinh viên trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã bầu ra Ban chấp hành lâm thời Hội cựu sinh viên gồm 19 đồng chí.

Ban chấp hành lâm thời đã thống nhất bầu ra các anh/chị: Sái Văn Hà - SV khoá 3 làm Chủ tịch Hội cựu SV; Dương Mạnh Cường - SV khóa 1, Nguyễn Đức Cần - SV khóa 1, Trịnh Thị Nga - SV khóa 2, Nguyễn Văn Thìn - SV khóa 1 và Nguyễn Quyết - SV khóa 1 làm Phó Chủ tịch Hội cựu SV; Nguyễn Thị Bích Hường - SV khóa 1 làm Uỷ viên Thường trực Hội cựu SV.

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa- Phó hiệu trưởng thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường tặng hoa Ban chấp hành Hội cựu sinh viên trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Ban chấp hành Hội cựu sinh viên sẽ hoạt động dựa trên tinh thần Chia sẻ- Kết nối- Hiệu quả với tinh thần tự nguyện, cho là nhận. Các thành viên trong ban chấp hành hi vọng cựu sinh viên sẽ có môi trường kết nối, giao lưu và hoạt động; là sân chơi để giúp đỡ trong công việc nghề nghiệp dựa vào các hoạt động có hiệu quả giữa cựu sinh viên với nhà trường, cựu sinh viên với sinh viên như công tác tuyển dụng, kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm…

Lễ ra mắt Ban chấp hành và gặp mặt cựu sinh viên đã kết thúc trong tình cảm xúc động của những người tham dự và có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục về đạo đức, tư tưởng, lối sống cho sinh viên Nhà trường, phát huy truyền thống, tinh thần học tập vì sự nghiệp phát triển của cả nước.

Các cựu sinh trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo, trưởng các đơn vị

Hiền Nhân