Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Intracom Group và Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh
10/07/2020

Sáng ngày 10/7/2020 tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban lãnh đạo tập đoàn Intracom Group đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác. Về phía Nhà trường có NGƯT.TS  Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa của Nhà trường. Về phía Tập đoàn Intracom Group có ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Intracom; Bà Bùi Thị Thoa - Phó tổng giám đốc Intracom cùng cán bộ, nhân viên Intracom Group đến dự.

Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Intracom Group và Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao kết quả hoạt động của Tập đoàn Intracom Group, đặc biệt đã tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường trong thời gian qua được đi trải nghiệm thực tế tại Tập đoàn Intracom Group. Đối với vấn đề Tập đoàn đề xuất, đồng chí Hiệu trưởng giao cho các Phòng, Khoa liên quan làm việc cụ thể với Tập đoàn Intracom Group thống nhất địa điểm, phương án thực tập để Tập đoàn triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất.

NGƯT.TS  Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Intracom đã báo cáo sơ bộ về kết quả hoạt động của Tập đoàn Intracom Group và kế hoạch phát triển kinh doanh của tập đoàn trong thời gian tới. Tập đoàn Intracom Group được thành lập vào năm 2006. Hiện nay, Intracom đang là chủ đầu tư của nhiều tổ hợp nhà cao tầng và văn phòng gồm: Intracom 1, Intracom 2, Intracom Riverside, góp phần tạo không gian sống an lạc, chăm sóc sức khỏe, giải quyết nhu cầu nhà ở cấp thiết của người có thu nhập trung bình tại Thủ đô. Tập đoàn mong muốn được tìm hiểu và liên kết với Nhà trường về một số lĩnh vực, đặc biệt là liên kết hợp tác tạo điều kiện cho sinh viên thực tập thực tế tại môi trường doanh nghiệp, trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc và tiếp nhận những sinh viên có năng lực vào làm việc tại công ty ngay từ khi vừa tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Intracom phát biểu

Một số hình ảnh của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Intracom Group và Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Lãnh đạo 2 đơn vị ký thỏa thuận hợp tác

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho tập đoàn Intracom Group