Lễ ký biên bản hợp tác giữa trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh và trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
19/08/2019

Chiều ngày 16 tháng 08 năm 2019 tại trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Nhà trường với trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào.Về phía trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Trưởng các đơn vị, đoàn thể tham dự. Về phía trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào có Ông Phoukham SENGĐALAY - Hiệu trưởng, Trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa của trường sang tham dự.

Quang cảnh buổi Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Nhà trường với trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào

Trong buổi lễ đón tiếp cán bộ, lãnh đạo hai trường đã trao đổi thân mật và chia sẻ những kinh nghiệm về liên kết hợp tác giáo dục đào tạo trong những năm qua và đi đến thống nhất ký kết hợp tác liên kết đào tạo giữa 2 trường trong năm 2019-2020:

- Tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn 02 chuyên đề cho cán bộ trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào tại trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào theo các nội dung: Kinh tế công cộng, Kinh tế vĩ mô. Nội dung cụ thể  hai bên sẽ xây dựng và báo cáo Bộ Tài chính hai nước trong kế hoạch năm 2020.

- Tổ chức 01 đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh sang giảng dạy và công tác tại trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào.

NGƯT-TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trường nhà trường phát biểu

Ông Phoukham SENGĐALAY - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào,Trưởng đoàn phát biểu trong buổi lễ

Lãnh đạo hai trường ký biên bản hợp tác

Cũng trong dịp này Nhà trường đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho đoàn cán bộ của trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào sang tham dự và đã hoàn thành khóa học bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các cán bộ trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào

Một số hình ảnh lưu niệm giữa hai trường