Lễ Khánh thành bảng điện tử trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh
21/12/2017

Vào hồi 15h ngày 21/12/2017, Trường Đại học tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức cắt băng khánh thành công trình bảng điện tử (LED) cho khu nhà làm việc. Về dự Lễ Khánh thành bảng điện tử có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, Ban, Khoa, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa cùng lãnh đạo các đơn vị cắt băng khánh thành công trình bảng điện tử (LED)

Sau gần 2 tháng triển khai xây dựng, với tổng trị giá 60 triệu đồng. Bảng điện tử cao 1,2m, rộng 6,1m, khung bo màn hình hiển thị phía trước. Công trình hoàn thành đã góp phần không nhỏ vào việc tuyên truyền tới mọi người hiểu biết thêm về Trường học tài chính – Quản trị kinh doanh.

Công trình bảng điện tử (LED) do các em sinh viên trong toàn trường và một số doanh nghiệp tài trợ xây dựng.

Trung tâm TTTV - Phòng CTSV