Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ khóa 3 ngành Tài chính - Ngân hàng
05/10/2020

Sáng ngày 04/10/2020, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ K3 ngành Tài chính – Ngân hàng (2020 – 2022) cho các tân học viên vừa trúng tuyển

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ K3 ngành Tài chính – Ngân hàng (2020 – 2022)

Tham dự tại buổi lễ, có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; lãnh đạo các đơn vị trong trường; các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy lớp cao học K3 và đặc biệt là sự có mặt của 64 học viên cao học khóa 3 ngành Tài chính – Ngân hàng.

Trong buổi lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chia sẻ niềm vui và chúc mừng tới các bạn học viên trúng tuyển, đồng thời khẳng định đội ngũ giảng viên giảng dạy trình độ Thạc sĩ sẽ nỗi lực hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ truyền đạt kiến thức tới học viên. NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa cũng kỳ vọng các học viên của lớp thạc sỹ K3 sẽ luôn phấn đấu, trau dồi kiến thức để đạt được những thành quả cao trong học tập.

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ K3 ngành Tài chính - Ngân hàng

Thay mặt cho các học viên trúng tuyển, học viên Mai Anh Phúc – Lớp trưởng CH3B phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công tác.

Học viên Mai Anh Phúc, đại diện cho toàn thể các học viên cao học K3 chia sẻ cảm xúc tại lễ khai giảng

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ K3 ngành Tài chính – Ngân hàng (2020 – 2022)