Lễ Khai giảng khóa học môi giới định giá và quản lý sàn bất động sản
07/08/2019

Chiều ngày 06/08/2019, tại Hội trường phòng họp cơ sở 2, Trung tâm tư vấn định giá và thẩm định giá đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học môi giới định giá và quản lý sàn bất động sản.

Tham dự buổi Lễ có TS.Lê Tuấn Hiệp - Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị Khoa, Phòng ban, Trung tâm trong trường; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và 30 học viên của lớp học.

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng khóa học môi giới định giá và quản lý sàn bất động sản

Phát biểu Khai mạc, TS.Lê Tuấn Hiệp - Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương Trung tâm tư vấn về định giá và thẩm định giá đã nỗ lực cô gắng chiêu sinh để mở lớp học và tổ chức Lễ khai giảng. TS.Lê Tuấn Hiệp hi vọng rằng với sự tham gia giảng dạy chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thuộc các trường đại học có uy tín, các chuyên gia của Cục quản lý nhà và BĐS, các chuyên gia của các công ty BĐS, các học viên tham gia khóa học sẽ được nắm rõ các quy trình và kỹ năng hành nghề môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và được cấp giấy chứng nhận, đây là điều kiện cần thiết đối với các học viên dự thi lấy chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản theo quy định tại Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ Xây dựng.

TS.Lê Tuấn Hiệp - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Lớp học môi giới định giá và quản lý sàn bất động sản là khóa học đầu tiên do Trung tâm tư vấn định giá và thẩm định giá trường Đại học Kinh doanh tổ chức đào tạo. Hiện lớp có số lượng 30 học viên và được diễn ra một tuần, thời gian học là ngoài giờ hành chính.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng khóa học môi giới định giá và quản lý sàn bất động sản

TS.Lê Tuấn Hiệp - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Giảng viên Hoàng Văn Hùng - Chuyên gia đào tạo bất động sản phát biểu

Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm với lớp học