Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Tư vấn định giá và thẩm định giá
05/03/2019

Thực hiện Quyết định số 2910/QĐ-BTC ngày 14/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về chức năng, nhiệm vụ và tổ chức Bộ máy của trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh. Nghị quyết Đảng ủy tháng 01 năm 2019 về việc thành lập Trung tâm tư vấn định giá và thẩm định giá. Ngày 05/03/2019, Ban giám hiệu trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm tư vấn định giá và thẩm định giá (quyết định số 115/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 27/02/2019) và quyết định điều động đồng chí Lê Văn Hùng, nguyên trưởng phòng Hành chính -Tổng hợp giữ chức vụ Phó giám đốc phụ trách Trung tâm tư vấn định giá và thẩm định giá (quyết định số 116/QĐ - ĐHTCQTKD ngày 27/02/2019 của Hiệu trưởng Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh).

Về dự buổi lễ, có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban giám hiệu; Chủ tịch BCH Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường.

Ths. Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho trung tâm cũng như cá nhân đồng chí  Lê Văn Hùng và mong muốn trong thời gian tới trung tâm sẽ làm việc với các cơ quan có liên quan cũng như phối hợp với các đơn vị trong trường để tổ chức, đào tạo, bồi dưỡng các lớp về định giá bất động sản, môi giới bất động sản, định giá và thẩm định giá, trước mắt là cho sinh viên trong trường và các cá nhân có nhu cầu ở khu vực Hà Nội, Hưng Yên. Đồng thời đ/c Hiệu trưởng tin tưởng với kinh nghiệm về công tác quản lý, kinh nghiệm thực tiễn về việc định giá, môi giới kinh doanh bất động sản và sự giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường đồng chí Lê Văn Hùng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao – xứng đáng là 1 đơn vị thuộc trường đi đầu trong việc tự chủ tài chính.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao các quyết định và  phát biểu chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ths. Lê Văn Hùng –Phó giám đốc phụ trách Trung tâm tư vấn định giá và thẩm định giá đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách mới; đồng thời khẳng định bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Ths. Lê Văn Hùng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm tư vấn định giá và thẩm định giá phát biểu