Lễ công bố Quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
02/01/2018

Sáng ngày 02/01/2018, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trực thuộc Trường.

Dự buổi lễ, về phía Bộ Tài chính có đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; PGS.TS. Đỗ Đức Minh - Hàm Vụ trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Thị Mai Liên - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính; cùng các đồng chí chuyên viên phòng Đào tạo. Về phía trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Hội đồng trường; Ban giám hiệu; Chủ tịch BCH Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường.

Quang cảnh Buổi Lễ công bố Quyết định thành lập khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cho Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cho nhà trường

Cũng trong buổi Lễ này, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa cho TS. Đoàn Thị Thanh Tâm và quyết định bổ nhiệm Phó khoa cho Ths. Đỗ Văn Dũng; Ths. Kiều Thị Hồng Hạnh.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa và Phó khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Trong bài phát biểu chúc mừng sự ra đời của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế được thành lập mang một vị thế mới với nhiều thuận lợi và cơ hội mới, song bên cạnh đó cũng còn rất nhiều nhiệm vụ quan trọng ở phía trước. Ban Giám giám hiệu Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh kỳ vọng tập thể lãnh đạo Khoa cùng các thầy, cô trong Khoa sẽ tiếp tục quy tụ được trí tuệ, sức trẻ, sự sáng tạo; đoàn kết và hợp tác để tiếp tục phát triển, nắm bắt thời cơ, vượt qua được những khó khăn, thực hiện thành công sứ mệnh đã đặt ra”.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu chúc mừng

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, TS.Đoàn Thị Thanh Tâm đã phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo nhà trường đối với Khoa.

TS.Đoàn Thị Thanh Tâm – Trưởng Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế phát biểu

Một chặng đường mới đã bắt đầu. Với sự đoàn kết nhất trí của thầy cô Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, sự chỉ đạo của Bộ Tài chính, Ban giám hiệu nhà trường, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh, nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Bộ Tài chính cùng Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Lãnh đạo Bộ Tài chính chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong Trường

Trung tâm TTTV - Phòng Tổ chức cán bộ