Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Hành chính Tổng hợp và phòng Tổ chức cán bộ
11/07/2019

Thực hiện quy chế bổ nhiệm, công chức, viên chức của Bộ Tài chính. Ngày 10/07/2019, Ban giám hiệu trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Hành chính – Tổng hợp và phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Quang cảnh buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm

Tham dự buổi lễ có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, ThS. Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho đ/c Vũ Văn Hoàng giữ chức Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, đ/c Nguyễn Thị Bích Anh giữ chức Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

ThS. Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường long trọng trao quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm

Thay mặt cho cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, ThS. Vũ Văn Hoàng –Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

ThS. Vũ Văn Hoàng – Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu bày tỏ cảm xúc

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã gửi lời chúc mừng đến hai đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tự phê bình; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí được bổ nhiệm