Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh
01/01/2017

Ngày 01/11/2017, tại Hội trường phòng họp B, Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Tham dự Lễ công bố có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng Ủy, Ban giám hiệu, cùng lãnh đạo đại diện các phòng Ban chức năng,các Khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, ThS. Đỗ Văn Lương - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 9 đồng chí thuộc 7 đơn vị trong trường :

• Quyết định số 698/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn TS. Nguyễn Thị Bích Điệp, Phó trưởng phụ trách Khoa Tài chính – Ngân hàng, giữ chức vụ Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  • Quyết định số 699/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn Ths. Nguyễn Việt Hưng, Phó trưởng phụ trách Phòng Công tác sinh viên, giữ chức vụ Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  • Quyết định số 700/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn TS. Nguyễn Quốc Thắng, Phó trưởng phụ trách Khoa Kế toán – Kiểm toán kiêm Trưởng Bộ môn Kế toán doanh nghiệp, giữ chức vụ Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán kiêm Trưởng bộ môn Kế toán doanh nghiệp, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  • Quyết định số 701/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn ThS. Đỗ Thị Minh Nhâm , Phó trưởng phụ trách Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, giữ chức vụ Trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  • Quyết định số 702/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn ThS. Bùi Văn Bằng, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  • Quyết định số 703/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn ThS. Lương Thu Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  • Quyết định số 704/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn ThS. Nguyễn Tiến Huy, Phó Trưởng phụ trách Ban Quản lý Ký túc xá, giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  • Quyết định số 705/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn ThS. Bùi Minh Đức, giảng viên kiêm chức Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.
  • Quyết định số 706/QĐ-ĐHTCQTKD ngày 31/10/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh bổ nhiệm có thời hạn Ths. Nguyễn Quốc Tuấn Cường, chuyên viên Phòng Công tác sinh viên, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Tiếp đó, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn cho từng đồng chí giữ cương vị quản lý các đơn vị .

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa trao các Quyết định bổ nhiệm

Sau khi nhận Quyết định, thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Quốc Thắng – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Quốc Thắng – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Hiệu trường nhà trường, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ tại đơn vị công tác. Hiệu trưởng hy vọng các đồng chí sẽ góp phần cùng với Ban Giám Hiệu và tập thể cán bộ nhà trường xây dựng đơn vị mình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thúc đẩy hoạt động đơn vị và đóng góp thiết thực vào sự ổn định, phát triển của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh trong tương lai.

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu