Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh
01/03/2017

Sáng ngày 01/03/2017, tại Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí đã trao Quyết định số 286/QĐ-BTC ngày 13/2/2017 bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh cho Ông Nguyễn Trọng Nghĩa.

Thứ trưởng Bộ Tài chính - Nguyễn Hữu Chí trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - QTKD cho NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa

Theo Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Tài chính, NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa sẽ đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh kể từ ngày 01/3/2017

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Chí chụp ảnh Lưu niệm với Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các trường Đại học trực thuộc Bộ Tài chính

Đại diện Lãnh đạo các trường Đại học trực thuộc Bộ Tài chính tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - QTKD

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng mới

Thay mặt Ban cán sự  Đảng và Lãnh đạo Bộ Tài chính - Thứ trưởng Nguyễn Hữu Chí đã chúc mừng Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đồng chí Hiệu trưởng và tập thể cán bộ chủ chốt nhà trường tiếp tục đoàn kết, nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng cơ sở vật chất, phát triển quy mô đào tạo ở các trình độ Đại học, sau Đại học…  xây dựng trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh thành trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học ở trong nước và khu vực./.

Lê Hùng - Hiền Nhân