Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ liên thông chính quy Khóa 3 (Khóa học 2015-2017)
17/08/2017

V. I. Lê nin - vị lãnh tụ vĩ đại đã từng nói: Học, học nữa, học mãi. Quả thực, sự học không bao giờ là đủ. Trong số các bạn sinh viên đại học liên thông chính quy Khóa 3, có những bạn vừa mới tốt nghiệp bậc cao đẳng, có những bạn đã đi làm, có vị trí nhất định trong xã hội nhưng tất cả các bạn có điểm chung là đều nhận thức được tầm quan trọng của việc bổ sung kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc chuyên môn của mình. Sau hai năm học tập và rèn luyện, các bạn đã tích lũy đủ khối lượng kiến thức ở bậc đại học. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của riêng các em mà còn là niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nói chung. Với ý nghĩa đó, ngày 11/8/2017, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đại học hệ liên thông chính quy Khóa 3.

Quang cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ liên thông chính quy Khóa 3 ( Khóa học 2015-2017)

Đến dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ liên thông chính quy Khóa 3, có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; các cán bộ quản lý giáo dục và đặc biệt có sự tham dự đông đủ của 344 tân cử nhân.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa –Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm của Nhà trường với rất nhiều thành tích được Đảng và Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên. Các thầy cô giáo là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu ngành, yêu nghề. Nội dung, chương trình đào tạo luôn được rà soát, bổ sung, cập nhật kiến thức mới, phù hợp với thực tiễn và nâng cao kỹ năng thực hành. Phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên được đổi mới và đa dạng hóa.

Trong số 344 sinh viên tốt nghiệp của các ngành Kế toán; Tài chính-Ngân hàng; Quản trị kinh doanh, có 12 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (chiếm tỷ lệ 3,5%), 80 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 23,3%), 246 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm tỷ lệ 71,5%) và 06 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình (chiếm tỷ lệ 1,7%). Nhà trường ghi nhận và biểu dương thành tích về học tập và rèn luyện của các bạn. Với những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được, Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng các bạn sẽ thành công trên chặng đường sắp tới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường - những người đã vì sự nghiệp “trăm năm trồng người”, những người đã không quản khó khăn đem hết nhiệt huyết và lòng say mê của mình để cùng nhau đưa những chuyến đò cập bến bờ tri thức.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa –Hiệu trưởng trao Giấy khen cho những sinh viên ĐHLTCQ Khóa 3 đạt thành tích học tập tốt nhất

Thầy Vũ Văn Hoàng- Phó Trưởng phòng QLĐT công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho những sinh viên ĐHLTCQ Khóa 3 đạt thành tích học tập tốt nhất

Cử nhân Đào Thị Hồng Cúc đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu cảm tưởng

Thầy Nguyễn Việt Hưng-Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng CTSV điều hành phần trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐHLTCQ Khóa 3

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa –Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền –Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi.

Thầy Nguyễn Quốc Thắng -Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Kế toán-Kiểm toán và Thầy Nguyễn Hải Hà-Phó Trưởng khoa Kế toán-Kiểm toán trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân ngành Kế toán.

Cô Nguyễn Thị Bích Điệp – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Tài chính-Ngân hàng và Thầy Hồ Ngọc Hà - Phó Trưởng khoa Tài chính-Ngân hàng trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân ngành Tài chính-Ngân hàng

Thầy Đào Văn Tú – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và Cô Kim Thị Hạnh – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân ngành Quản trị kinh doanh

Tin bài: Lê Tuấn Hiệp, Vũ Văn Hoàng

Ảnh: Tạ Duy Khánh