Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1 (Khóa học 2013-2017)
08/08/2017

Sau 4 năm học tại trường, các em sinh viên đại học hệ chính quy dài hạn Khóa 1 (khóa học 2013-2017) đã hoàn thành chương trình đào tạo và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của riêng các em mà còn là niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nói chung. Với ý nghĩa đó, trong hai ngày 02/8/2017 và 03/8/2017, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy dài hạn Khóa 1.

Quang cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn Khóa 1 (2013-2017)

Đến dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Khóa 1, có NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; các cán bộ quản lý giáo dục và đặc biệt có sự tham dự đông đủ của các tân cử nhân Khóa 1. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đại diện của hơn 20 cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng lao động đến tham dự và tạo cơ hội việc làm cho các tân cử nhân Khóa 1.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa –Hiệu trưởng đọc diễn văn

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm của Nhà trường với rất nhiều thành tích được Đảng và Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý. Cơ sở vật chất của Nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ giảng viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm giảng dạy và rất tâm huyết với nghề. Nội dung, chương trình đào tạo luôn được rà soát, bổ sung, cập nhật kiến thức mới, phù hợp với thực tiễn và nâng cao kỹ năng thực hành. Phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên được đổi mới và đa dạng hóa.

Trong số 981 sinh viên tốt nghiệp của các ngành Kế toán; Kiểm toán; Tài chính-Ngân hàng; Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin quản lý, có 18 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (chiếm tỷ lệ 1,8%), 202 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 20,6%), 721 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm tỷ lệ 73,5%) và 40 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình (chiếm tỷ lệ 4,1%). Nhà trường ghi nhận và biểu dương thành tích về học tập và rèn luyện của các em. Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng các em sẽ thành công trên chặng đường sắp tới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường - những người đã vì sự nghiệp “trăm năm trồng người”, những người đã không quản khó khăn đem hết nhiệt huyết và lòng say mê của mình để cùng nhau đưa những chuyến đò cập bến bờ tri thức.

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa –Hiệu trưởng trao Giấy khen cho những sinh viên Khóa 1 đạt thành tích học tập tốt nhất

Thầy Lê Tuấn Hiệp - Trưởng phòng QLĐT công bố Quyết định tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn Khóa 1

Thầy Vũ Văn Hoàng- Phó Trưởng phòng QLĐT công bố Quyết định khen thưởng cho những sinh viên Khóa 1 đạt thành tích học tập tốt nhất

Cử nhân Đỗ Thủy Thu đại diện cho sinh viên ngành Tài chính-Ngân hàng và Quản trị kinh doanh phát biểu cảm tưởng

Ông Phạm Sỹ Duẩn-Phó Giám đốc VietinBank chi nhánh Mỹ Hào đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng lao động phát biểu

Thầy Nguyễn Việt Hưng-Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng CTSV điều hành phần trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 1

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa –Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền –Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi.

Cô Nguyễn Thị Bích Điệp – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Tài chính-Ngân hàng và Thầy Hồ Ngọc Hà - Phó Trưởng khoa Tài chính-Ngân hàng trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân ngành Tài chính-Ngân hàng

Thầy Đào Văn Tú – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và Cô Kim Thị Hạnh – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân ngành Quản trị kinh doanh

Thầy Trần Đình Thắng – Trưởng khoa Thẩm định giá và Cô Kiều Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa Thẩm định giá trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân chuyên ngành Thẩm định giá

Thầy Nguyễn Quốc Thắng - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Kế toán-Kiểm toán và Thầy Vũ Văn Hoàng- Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân ngành Kế toán và ngành Kiểm toán