Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên K3 ngành Kiểm toán khoa Kế toán - Kiểm toán
20/03/2019

Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-ĐHTCQTKD ngày 13/03/2019 của Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, sáng ngày 19/03/2019 tại Hội trường lớn cơ sở 2 đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên K3 ngành Kiểm toán, Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Tham dự lễ khai mạc có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Lễ Khai mạc còn có sự có mặt của CPA. Đỗ Xuân Thành - Chủ tịch công ty TNHH kiểm soát tư vấn tài chính quốc gia, ThS. CPA. Lê Thành Công - Chủ tịch hội đồng thành viên TGĐ Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ATC, ThS.CPA.Nguyễn Ngọc Tỉnh- MBA Hoa Kỳ, Chủ tịch hội đồng thành viên - Công ty TNHH Kiểm toán và kế toán Hà Nội, CPA. Phạm Mạnh Tiến – Tổng giám đốc, Công Ty TNHH Kiểm Toán Tư Vấn Và Đào Tạo Quốc Tế Ivma; các đ/c thường trực Hội đồng chấm khóa luận; cùng thầy cô lãnh đạo các Khoa, lãnh đạo các Phòng liên quan, các thầy cô tham gia hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận cùng thầy cô và hội đồng chấm khóa luận.

Quang cảnh buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên K3 ngành Kiểm toán

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa chúc mừng các sinh viên đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp lần này, khẳng định sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, đây vừa là vinh dự là cơ hội nhưng cũng là thử thách để các em sinh viên làm tốt khẳng định mình trước khi ra trường, là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, gia đình và Nhà trường.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Tham gia lễ bảo vệ khóa luận lần này có 36 sinh viên ngành Kiểm toán được bảo vệ tại 5 tiểu ban. Các bạn sinh viên đã trình bày đề tài của mình trước sự phản biện của hội đồng khoa học. Theo đánh giá của Hội đồng khoa học, nội dung và chất lượng của các đề tài sát với thực tế, đảm bảo yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp đại học.

Một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp K3 ngành Kiểm toán

Ths. Đỗ Thị Minh Nhâm – Trưởng phòng Khảo thí và QLCL công bố quyết định cho các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và các tiểu ban chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa tặng hoa chúc mừng các em sinh viên k3 ngành Kiểm toán bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đại diện các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp