Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên K2 và Liên thông K4 ngành Kế toán
20/06/2018

Thực hiện Kế hoạch số 240/KH-ĐHTCQTKD ngày 17/5/2018 của Ban Giám hiệu, sáng  ngày 11 và ngày 18/06/2018, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên K2 Khoa Tài chính - Ngân hàng; Khoa Quản trị kinh doanh; Khoa Kế toán Kiểm toán và LT K4 ngành Kế toán.

Tham dự lễ khai mạc có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Lễ Khai mạc còn có sự có mặt của Th.S. Phạm Sỹ Duẩn - PGĐ ngân hàng Viettin Bank chi nhánh Mỹ Hào, Ông Phạm Xuân Quý GĐ khu vực phía bắc Cty THHH Lạc Hồng thành viên HĐ chấm khóa luận; cùng thầy cô lãnh đạo các Khoa, lãnh đạo các Phòng liên quan, các thầy cô tham gia hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận cùng thầy cô và hội đồng chấm khóa luận.

Quang cảnh buổi Lễ

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa chúc mừng các sinh viên đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp lần này, khẳng định sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, đây vừa là vinh dự là cơ hội nhưng cũng là thử thách để các em sinh viên làm tốt khẳng định mình trước khi ra trường, là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, gia đình và Nhà trường.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Tham gia lễ bảo vệ khóa luận lần này có 735 sinh viên của các Khoa: Khoa Tài chính - Ngân hàng, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kế toán Kiểm toán và LT K4 ngành Kế toán được bảo vệ tại 25 tiểu ban. Cụ thể là Khoa Tài chính - Ngân hàng có 192 sinh viên được bảo vệ tại 8 tiểu ban; Khoa Quản trị kinh doanh có 101 sinh viên được bảo vệ tại 4 tiểu ban; Khoa Kế toán Kiểm toán và LT K4 ngành Kế toán có 442 sinh viên được bảo vệ tại 13 tiểu ban. Các Hội đồng làm việc trong các ngày 11,12/06/2018 và ngày 18,19,20/06/2018, lễ bảo vệ sẽ kết thúc vào ngày 29/06/2018.

Ths. Đỗ Thị Minh Nhâm – Trưởng phòng Khảo thí và QLCL công bố quyết định cho các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và các tiểu ban chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Tại 25 tiểu ban bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các bạn sinh viên đã trình bày đề tài của mình trước sự phản biện của hội đồng khoa học. Theo quy chế mới, tất cả sinh viên theo học hệ tín chỉ đều được bảo vệ khóa luận thay vì thi tốt nghiệp như những năm trước. Theo đánh giá của Hội đồng khoa học, nội dung và chất lượng của các đề tài sát với thực tế, đảm bảo yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp đại học.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Lễ bảo vệ tốt nghiệp là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong quá trình học tập, thực tập và nghiên cứu cuối khóa của các bạn sinh viên. Việc tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sớm hơn các trường khác là một chủ trương đúng đắn của nhà trường, nhằm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đại diện các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên trình bày trước hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đến dự và tặng hoa cho các sinh viên bảo vệ thành công tại các hội đồng