Lãnh đạo Trường chúc mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3
27/03/2018

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018). Sáng ngày 27/3/2018, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đỗ Văn Lương -  Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS. Lê Tuấn Hiệp - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo đã đến dự, chúc mừng và động viên cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục thể chất của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Khoa Giáo dục thể chất ngày truyền thống thể thao Việt Nam 27/3

Trong buổi lễ kỷ niệm này, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và động viên cán bộ giảng viên của Khoa Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, từng bước nâng cao uy tín của Khoa và góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao của Nhà trường.