04/11/2021

Sáng ngày 04/11/2021, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phối hợp với Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh giai đoạn 2016 - 2020.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202111/Images/img-5311jpg-20211104044529-e.jpg

Quang cảnh Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Tham dự phiên khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội có TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó giám đốc, Phụ trách Trung tâm KĐCLGD; TS.Đinh Văn Toàn - Phó giám đốc Trung tâm kiểm định CLGD - Thành viên trong Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS.Mai Trọng Nhuận - Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng ĐHQGHN - Trưởng đoàn;  Các thành viên tham dự có TS.Hoàng Thị Xuân Hoa - Nguyên Phó viện trưởng - Viện đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội - Thư ký đoàn; PGS.TS. Bùi Duy Cam - Nguyên Hiệu trưởng - Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN; GS.TS Nguyễn Hòa - Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN; PGS.TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng - Trường ĐH ngoại thương; GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo, Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH giáo dục và Ths. Vũ Minh Phương - Cán bộ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường; Cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, Chủ tịch công đoàn trường, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng các nhóm công tác và một số các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường, đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó giám đốc, Phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐH Quốc gia Hà Nội gửi lời chúc mừng đến Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã hoàn thành quy trình tự đánh giá cơ sở giáo dục và cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm KĐCLGD - ĐH Quốc gia Hà Nội là đơn vị tổ chức hoạt động Đánh giá ngoài (ĐGN). TS Tạ Thị Thu Hiền cũng đã giới thiệu về các thành viên của Đoàn, đồng thời, gửi gắm niềm tin vào trí tuệ, lương tâm, trách nhiệm, nhiệt huyết và kinh nghiệm của các chuyên gia Đoàn ĐGN để các hoạt động khảo sát chính thức diễn ra công tâm, minh bạch và đúng quy định.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202111/Images/img-5320jpg-20211104044540-e.jpg

TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó giám đốc, Phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐH Quốc gia Hà Nội phát biểu khai mạc

Đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia ĐGN và khẳng định Nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa cho Đoàn trong việc cung câp các tài liệu, thông tin, minh chứng để Đoàn có thể đưa ra các đánh giá, nhận định và khuyến nghị chính xác, minh bạch, sát thực nhất với thực tế hoạt động của Nhà trường. NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh cũng như quá trình thực hiện hoạt động tự đánh giá của Trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng tin tưởng, qua đợt đánh giá ngoài này, Nhà trường sẽ khẳng định thêm vị trí của mình đối với xã hội trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Tài chính và xã hội.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202111/Images/img-5332jpg-20211104044546-e.jpg

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu

Media/2_TH1064/FolderFunc/202111/Images/img-5338jpg-20211104044556-e.jpg

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường