Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2016
10/12/2016

Sáng ngày 10/12/2016, tại Hội trường lớn H1 - Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Văn Lâm phối kết hợp cùng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2016 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên K2, K3,K4 ưu tú của nhà trường.

Quang cảnh khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2016

Về dự lễ khai giảng có: Đồng chí (đ/c) Trịnh Như Áng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Văn Lâm; đ/c Đào Văn Khanh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện Văn Lâm; đ/c Đàm Thị Viện – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Văn Lâm cùng các thầy giáo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Văn Lâm. Về phía nhà trường có: NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng 71 cán bộ, giảng viên, sinh viên ưu tú được tham gia lớp học.

Phát biểu khai mạc, Đồng chí Đào Văn Khanh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Văn Lâm đã khẳng định bồi dưỡng lý luận chính trị đối với đối tượng kết nạp Đảng là khâu tất yếu quan trọng, trong đó nhấn mạnh mục đích của lớp học nhằm giúp các đồng chí quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, mỗi người cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Đào Văn Khanh – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Văn Lâm phát biểu khai mạc Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2016

Thay mặt cho 71 học viên trong lớp, đồng chí Trịnh Thị Thu Hòa – Giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất đến Đảng bộ Nhà trường đã tạo cơ hội cho các học viên đến gần hơn với Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt kỷ luật của lớp học, phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Đ/c Trịnh Thị Thu Hòa – Giảng viên Khoa Kế tóan – Kiểm toán thay mặt cho 71 học viên trong lớp học phát biểu bày tỏ cảm xúc

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí cán bộ, giảng viên và sinh viên ưu tú; đồng thời yêu cầu các học viên tham dự lớp học cần nghiêm túc học tập, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Nội dung chương trình học tập của lớp học bao gồm 05 chuyên đề của ban Tuyên giáo Trung ương: Khái quát lịch sử vẻ vang Đảng cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, học viên làm bài kiểm tra và được Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Văn Lâm cấp giấy chứng nhận.