Hội thao khối thi đua các trường Đại học - Cao đẳng tỉnh Hưng Yên
25/05/2017

Thực hiện chương trình hoạt động của khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2016 – 2017. Trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã xây dựng kế hoạch tham gia Hội thao khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm 2017 với mục đích đẩy mạnh các hoạt động TDTT khối các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, đồng thời chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5/2017.

Tham gia Hội thao của khối thi đua có 6 trường tham dự gồm: Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh; Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên; trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên; trường Cao đẳng Y Hưng Yên; Trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên; Trường Cao đẳng nghề Cơ điện thủy lợi; trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu làm trưởng khối thi đua và là đơn vị chủ trì tổ chức Hội thao khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm 2017.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Hưởng ứng tinh thần Hội thao, trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã chủ động xây dựng kế hoạch tham gia hội thi với các nội dung đăng ký dự thi:

1. Môn bóng đá nam với 1 huấn viên và 16 cầu thủ thi đấu;

2. Môn bóng chuyền hơi với 1 huấn luyện viên và 10 cầu thủ thi đấu;

3. Môn bóng bàn lãnh đạo với 1 tay vợt tham gia thi đấu.

Các vận động viên trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tham gia thi đấu

Với tinh thần rèn luyện sức khỏe để lao động, rèn luyện sức khỏe để cống hiến hết mình cho thể thao, các vận động viên đã chủ động tập luyện từ ngày 05/05/2017 đến khi đi thi đấu với mục đích nhận được kết quả cao nhất.

Tham gia thi đấu vòng loại diễn ra vào ngày 18/5/2017, đội trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh dẫn đầu bảng thi đấu và tiến vào vòng bán kết diễn ra vào ngày 24/5/2017.

Ngày 24/5/2017, Hội thao chính thức được tổ chức tại trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu, các nội dung thi đấu được diễn ra tại hai địa điểm: môn bóng đá nam và bóng bàn lãnh đạo diễn ra tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu; môn bóng chuyền hơi nữ diễn ra tại nhà thi đấu của trường Cao đẳng nghề Cơ điện thủy lợi.

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình với tinh thần “Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng” các đội đều cố gắng công hiến hết mình cho khán giả những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Kết quả:

1. Trường đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đạt giải Nhì thi đua toàn khối;

2. Đội bóng chuyền hơi nữ của trường đạt giải Nhất;

3. Đội bóng đá nam của Trường đạt giải Ba;

4. Bóng bàn đơn nam khối lãnh đạo đạt giải Ba.

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng Đại học Tài chính -Quản trị kinh doanh trao giải cho các đội tuyển bóng chuyền hơi nữ

Ths. Bùi Văn Bằng – Phó giám đốc phụ trách trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp nhận giải ba Bóng bàn đơn nam khối lãnh đạo

Ths.Vũ Đăng Dũng - Trưởng Khoa Giáo dục thể chất đại diện trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh nhận giải nhì thi đua toàn khối

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui tươi phấn khởi của tất cả các đội tham dự. Qua Hội thao tạo ra được sự gắn bó, đoàn kết thắt chặt mối quan hệ giữa các trường trong hoạt động thi đua của khối các trường Cao đẳng – Đại học trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Một số hình ảnh khác của Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên:

Đội tuyển bóng đá nam trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Trận thi đấu bán kết với trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Trận thi đấu chung kết với trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng và Ths. Lương Thu Thủy – Trưởng ban nữ công nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Văn Bằng – Duy Khánh