Hội nghị Tổng kết công tác An ninh trật tự năm học 2015 – 2016 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017
20/12/2016

Ngày 20/12/2016 tại hội trường phòng họp B, Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác An ninh trật tự (ANTT) năm học 2015 – 2016 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Tham dự Hội nghị có: NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó hiệu trưởng; Ths. Lê Văn Hùng – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; TS. Đậu Thế Tụng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Ths. Nguyễn Tiến Huy- P.Trưởng phụ trách Ban quản lý Ký túc xá; đại diện Ban giám đốc Công ty Bảo vệ Nhất Long VN; cùng đại diện một số đơn vị chức năng của nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác An ninh trật tự năm học 2015 2016

Hội nghị đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết công tác ANTT năm học 2015 - 2016 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Nhà trường. Báo cáo đã Chỉ rõ: trong năm học vừa qua, để giữ vững ANTT, Nhà trường tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ANTT; quản lý sinh viên nội, ngoại trú; phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy (PCCC); bảo vệ chính trị nội bộ; bảo vệ an ninh trong hợp tác quốc tế; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTT; phối hợp với công an Xã, Huyện, Tỉnh duy trì ANTT trong Nhà trường.

TS. Đậu Thế Tụng – Trưởng phòng Công tác Sinh viên phát biểu tham luận

Ths. Nguyễn Tiến Huy- P.Trưởng phụ trách Ban quản lý Ký túc xá phát biểu về tình hình ANTT Ký túc xá

Ths.Nguyễn Anh Tuấn – Phó phòng hành chính tổng hợp phát biểu tại Hội nghị

Ông Phạm Sỹ Nguyên – Giám đốc công ty bảo vệ Nhất Long phát biểu

Tổng kết hội nghị, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng làm công tác đảm bảo ANTT,PCCC nhà trường trong năm học vừa qua và yêu cầu trong năm học 2016-2017 các đơn vị theo nhiệm vụ được phân công, chủ động xây dựng kế hoạch và phương án bố trí lực lượng đảm bảo ANTT, PCCC sẵn sàng xử lý các tình huống xảy ra (nếu có), góp phần xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường.

TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Hiệu trưởng phát biểu kết luận tổng kết Hội nghị