Hội Nghị quán triệt các nội dung Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)
07/01/2016

Ngày 07/01/2016, tại Hội trường lớn Cơ sở 1- Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên, Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Hội Nghị quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI), Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII Đảng bộ tỉnh Hưng Yên và Nghị quyết đại hội lần thứ XXIV Đảng bộ huyện Văn Lâm và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Về dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Như Áng – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Văn Lâm; NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể 187 cán bộ Đảng viên nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trịnh Như Áng - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo huyện Văn Lâm giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) như: Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2015; Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Công tác chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII…Quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII Đảng bộ tỉnh Hưng Yên và Nghị quyết đại hội lần thứ XXIV Đảng bộ huyện Văn Lâm.

NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Trịnh Như Áng – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Văn Lâm truyền đạt những nội dung cơ bản trong Hội nghị

Cũng trong hội nghị này nhà trường đã tiến hành tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015; Trao tặng bằng khen cho 2 Chi bộ Tổ chức - Đào Tạo, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh và 22 Đảng viên đã có thành tích xuất sắc.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ Trường năm 2015

NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các Chi bộ Tổ chức – Đào tạo và chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các Đảng viên có thành tích xuất sắc năm 2015

Kết thúc Hội nghị thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Đồng chí Trịnh Như Áng đã dành thời gian truyền đạt cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Nhà trường những thông tin rất bổ ích, giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung các văn kiện Hội nghị Trung ương lần thứ 12 Khóa XI, Nghị quyết Đại hội lần thứ XVIII Đảng bộ tỉnh Hưng Yên và Nghị quyết đại hội lần thứ XXIV Đảng bộ huyện Văn Lâm.