Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 (khóa XII); Chỉ thị số 05-CT/TW
13/10/2016

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/HU ngày 26/9/2016 của BTV Huyện uỷ Văn lâm về việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3, Ban chấp hành TW khóa XII. Ngày 07/10/2016, tại Hội trường lớn Cơ sở 1- Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên, Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 (khóa XII); Chỉ thị số 05 – CT/TW và tổng kết Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Về dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Như Áng – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Văn Lâm; Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện Văn Lâm; Đ/c Trần Chu Đức - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Văn Lâm; NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể 187 cán bộ Đảng viên nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí bên huyện Ủy Văn Lâm giới thiệu Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng quy định thi hành Điều lệ Đảng; Quy định số 30-QĐ/TW ngày 26/7/2016 của  Ban Chấp hành Trung ương Đảng quy định thi hành chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng Và Báo cáo của Đảng ủy nhà trường:Tổng kết Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Kết thúc Hội nghị thay mặt Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các đồng chí bên Huyện Ủy Văn Lâm đã dành thời gian truyền đạt cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Nhà trường những thông tin rất bổ ích, giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 (khóa XII).

Một số hình ảnh tại Hội nghị

NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo Tổng kết Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đ/c Trịnh Như Áng – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Văn Lâm giới thiệu Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện Văn Lâm giới thiệu Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng quy định thi hành Điều lệ Đảng

Đ/c Trần Chu Đức - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Văn Lâm giới thiệu Quy định số 30-QĐ/TW ngày 26/7/2016 của  Ban Chấp hành Trung ương Đảng quy định thi hành chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

NGƯT.TS. Đỗ Thị Thanh Vân trao tặng bằng khen cho các tập thể và các cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác Đảng