Hội nghị Giao ban Cố vấn học tập tháng 3 năm 2017
20/03/2017

Vào hồi 16h00' ngày 20 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường H1 (cơ sở 2), Ban giám hiệu Trường Đại học Tài chính -  Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị giao ban Cố vấn học tập tháng 3 năm 2017. Đến dự có Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Ban, Bí thư Đoàn trường, Cố vấn học tập, Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn, Chi Hội sinh trưởng chi hội sinh sinh các lớp. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Phó Trưởng phụ trách phòng Công tác sinh viên (thừa ủy quyền của Ban giám hiệu) đọc Báo cáo giao ban và triển khai các nội dung liên quan đến: đánh giá kết quả học tập kỳ I năm học 2016- 2017, kết quả rèn luyện sinh viên, khen thưởng, kỷ luật sinh viên, trả thẻ Bảo hiểm y tế, miễn giảm học phí, kết quả học tập học kỳ I năm học 2016 - 2017 và một số mội dung liên quan đến công tác sinh viên; đồng chí Vũ Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, hướng dẫn đăng ký các môn học theo hệ thống tín chỉ; đồng chí Phạm Văn Hưng – Trưởng phòng Tài chính Kế toán thông báo về tình hình đóng học phí của sinh viên các khóa; đồng chí Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường phổ biến các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/03; đồng chí Nguyễn Khắc Hòa - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện, thông báo và trả lời một số vấn đề liên quan đến cung cấp tài liệu cho sinh viên; đồng chí Nguyễn Tiến Huy - Phó trưởng phụ trách Ban quản lý KTX trả lời câu hỏi của sinh viên liên quan đến trang thiết bị trong KTX.

Đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Phó Trưởng phụ trách phòng Công tác sinh viên đọc Báo cáo giao ban

Đồng chí Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường phổ biến các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/03

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng đã tổng hợp chung các ý kiến và kết luận: Hội nghị giao ban lần này Cố vấn học tập, các lớp sinh viên tham dự khá đầy đủ, tuy có ít ý kiến tham gia đóng góp, nhưng không phải vì thế mà các đơn vị chức năng liên quan tới sinh viên chủ quan tới công việc của đơn vị mình. Đồng chí nhấn mạnh

Về phía sinh viên: Nâng cao ý thức học tập, rèn luyện, tham gia tốt các phong trào và tu dưỡng đạo đức tốt hơn nữa, Nâng cao ý thức trong sinh hoạt hàng ngày ở KTX và ở địa phương nơi mình đang Ngoại trú.

Về phía Cố vấn học tập: Đôn đốc và nhắc nhở sinh viên nhiều hơn trong việc học tập, và rèn luyện ý thức đạo đức, thực hiện công tác Cố vấn học tập đầy đủ, đúng trọng tâm và đúng thời gian quy định.

Về phía các đơn vị liên quan đến sinh viên: Chủ động nắm bắt tình hình, nguyện vọng của sinh viên. Tạo điều kiện tối đa cho sinh viên trong việc học tập, rèn luyện và tham gia phong trào trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết Hội nghị

Hội nghị kết thúc vào hồi 18h10' cùng ngày.

Việt Hưng - Duy Khánh