Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2017
19/08/2017

Sáng 19/08/2017, Tại hội trường H1, Cơ sở 1 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2017.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2017

Về dự và chúc mừng Hội nghị có: PGS.TS. Đỗ Đức Minh - Hàm vụ trưởng vụ TCCB, Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí (đ/c) Lê Văn Hiệu - Trưởng phòng đào tạo, Vụ TCCB - Bộ Tài chính; NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn; Các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường tham dự.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: “Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018” do NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trình bày; “Báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2016-2017 do Ths. Bùi Văn Bằng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày; Các tham luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị và phần giải trình của Hiệu trưởng, các phòng ban chức năng; Và tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân năm học mới 2017-2018.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng trình bày các báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018

Ths. Bùi Văn Bằng – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Thanh tra Nhân dân năm học 2016-2017

Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Đỗ Đức Minh - Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí Lê Văn Hiệu - Trưởng phòng đào tạo, Vụ TCCB - Bộ Tài chính biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… Đồng thời khẳng định sẽ cùng cán bộ, giảng viên nhà trường thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.

PGS.TS Đỗ Đức Minh - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Đ/c Lê Văn Hiệu - Trưởng phòng đào tạo, Vụ TCCB - Bộ Tài chính phát biểu

Với những thành tích và kết quả đã đạt được trong năm học, nhiều cá nhân và tập thể của trường đã được đề nghị công nhận các danh hiệu thi đua - khen thưởng và nhận được bằng khen các cấp: Có 294 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 42 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. 03 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua ngành Tài chính; 08 tập thể và 05 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng; 14 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Nhà trường đề nghị xét tặng Cờ thi đua của Chính phủ.

Đ/c Đỗ Văn Lương – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ “Công bố các quyết định khen thưởng và phát động thi đua, ký kết giao ước thi đua năm học 2017-2018”

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng và Ths. Nguyễn Thị Thu Hường – Trưởng Khoa Lý luận chính trị nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua Ngành Tài chính

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu cho các tập thể lao động xuất sắc năm học 2015-2016

Đồng chí Lê Văn Hiệu trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016

PGS.TS Đỗ Đức Minh trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Ngành Tài chính

Đại biểu cấp trên, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường chứng kiến trưởng các đơn vị ký giao ước thi đua năm học 2017-2018

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động được Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức hàng năm nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị là diễn đàn để cán bộ, viên chức và người lao động đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các hoạt động trọng tâm với mục tiêu xây dựng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ tại Hội nghị: