Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 họp phiên thường kỳ thứ 7 (quý I năm 2023)
31/03/2023

Thực hiện Chương trình làm việc năm học 2022-2023, vào ngày 29 tháng 3 năm 2023, Hội đồng trường Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Phiên họp thường kỳ thứ bảy, Quý I năm 2023 dưới sự chủ trì của TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202303/Images/img-6890jpg-20230331095639-e.jpg

Quang cảnh phiên họp Hội đồng trường thường kỳ thứ 7(quý I năm 2023)

Tham dự hội nghị, có TS. Nguyễn Trọng Nghĩa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng trường; đồng chí Ngô Thị Nhung, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính, Bộ Tài chính - thành viên Hội đồng trường; đồng chí Lê Ngọc Hồng Nhật - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á - thành viên Hội đồng trường và các thành viên Hội đồng trường.

Mở đầu phiên họp, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tài chính, TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định công nhận thành viên Hội đồng trường đối với thành viên đương nhiên, đại diện BCH Đoàn Thanh niên là người học của trường: sinh viên Phạm Thanh Thảo - lớp KD9D, Ủy viên BCH Đoàn trường thay thế cho sinh viên Tạ Đức Kiên - lớp TC7A xin thôi tham gia Hội đồng trường vì lý do tốt nghiệp ra trường. Thay mặt Hội đồng trường, TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng sinh viên Phạm Thanh Thảo, mong em Thảo phát huy khả năng, trí tuệ của mình để tham gia đóng góp ý kiến vào chương trình hoạt động của Hội đồng trường.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202303/Images/img-6884jpg-20230331095639-e.jpg

TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định công nhận thành viên Hội đồng trường đối với sinh viên Phạm Thanh Thảo - lớp KD9D, Ủy viên BCH Đoàn trường

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Tài chính, Ban Giám hiệu đã xây dựng dự thảo Đề án sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị thuộc trường, thông qua tại các hội nghị và Ban Giám hiệu đã hoàn thiện lại dự thảo Quy chế Tổ chức và hoạt động của trường. Hội đồng trường đã thảo luận, đóng góp ý kiến và nhất trí thông qua dự thảo Quy chế Tổ chức và hoạt động của trường và trình Bộ Tài chính cho ý kiến (lần 2).

Cũng tại phiên họp này, Hội đồng trường đã được nghe TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu trình bày báo cáo của Ban Giám hiệu về kết quả triển khai nhiệm vụ Quý I năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2023 cùng trưởng đơn vị liên quan để làm rõ những nội dung chuyên môn được đề cập trong báo cáo. Hội đồng trường đã phân tích, thảo luận, thông qua những nội dung trọng tâm Quý II năm 2023; điều chỉnh, bổ sung một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023; giao Ban Giám hiệu chỉ đạo các đơn vị chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra trong Quý II năm 2023.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể, Phiên họp thường kỳ thứ bảy, Quý I năm 2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2020- 2025 đã thành công tốt đẹp. TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các thành viên trong phiên họp. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng trường cũng đề nghị Ban Giám hiệu tiếp tục chỉ đạo thực hiện các hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023 đã đề ra.

Vũ Văn Hoàng