Giao lưu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
19/11/2019

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện thi đấu thể thao, đồng thời tạo ra mối quan hệ đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong và ngoài trường. Công đoàn Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nam nữ, bóng đá nam giữa khối phòng ban và giảng viên. Và đặc biệt là giao hữu bóng đá nam giữa cán bộ, giảng viên nhà Trường với Công đoàn huyện ủy Văn Lâm.

Đến dự chỉ đạo và động viên giải về phía trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Tuấn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Đỗ Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Lương Thu Thủy - Trưởng ban nữ công; Về phía Huyện Văn Lâm có đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đ/c Tôn Kim Thúy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đ/c Đinh Hồng Quyên – Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện; đ/c Nguyễn Đình Tiên – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể huyện; Cùng các đ/c lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể, Ban thường vụ Đảng ủy cơ quan Đảng, Chính quyền huyện Văn Lâm và lãnh đạo các Phòng Ban, Khoa, Đoàn thể nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự cổ vũ.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Văn Lâm trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng đá nam

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

Giao lưu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 được đánh giá cao, có tinh thần tham gia của các đội và khẳng định đây là giải thể thao thường niên của Công đoàn Trường, qua đó góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của cán bộ viên chức và giảng viên; là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong và ngoài trường, kết quả như sau:

- Bóng chuyền hơi nam nữ:

+ Giải nhất: Liên Công đoàn Các trung tâm, Khoa Kế toán – Kiểm toán

+ Giải nhì: Liên Công đoàn phòng Hành chính tổng hợp, Khoa Hệ thống thông tin quản lý.

+ Giải Ba: Liên Công đoàn Khoa học và Khảo thi, Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Lý luận chính trị

Liên Công đoàn Phòng Công tác sinh viên, Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế, Phòng Tài chính kế toán.

+ Giải Khuyến khích:

Liên Công đoàn Ban quản lý KTX, Phòng Tổ chức đào tạo, Khoa Ngoại ngữ.

Liên Công đoàn Phòng Quản trị thiết bị, Khoa Quản trị kinh doanh, Trạm Y tế.

- Bóng đá nam giữa cán bộ, giảng viên nhà trường: tỷ số 4-3

Với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi, Giải Thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Giải Thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Ths. Đỗ Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa cho các đội bóng chuyền hơi

Ban chấp hành Công đoàn trường tặng hoa hai đội bóng đá nam khối cán bộ và giảng viên