Giải cầu lông Liên chi đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng mở rộng
24/03/2016

Hòa trong không khí hân hoan của tháng ba – tháng thanh niên tình nguyện và để hưởng ứng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016).  Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên và Khoa Tài chính - Ngân hàng, Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức giải cầu lông mở rộng 2016. Giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe thể lực, tạo tinh thần đoàn kết sức mạnh tập thể cho các bạn sinh viên và để tránh xa các tệ nạn Xã hội.

Giải cầu lông Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng mở rộng đã diễn ra hết sức thành công, tốt đẹp, thu hút được nhiều đội chơi tham dự và có tính lan tỏa lớn đối với các bạn sinh viên trong toàn trường. Giải đấu diễn ra liên tục trong hai ngày 19 và 20 tháng 3 năm 2016 tại nhà thi đấu cầu lông cơ sở 1 với hai nội dung đôi nam và đôi nam nữ.

Các đội tham gia thi đấu

Đ/c Quản Thị Thu Huyền, Bí thư liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đọc diễn văn khai mạc

Đ/c Đỗ Văn Dũng, Bí thư Đoàn trường tặng hoa các đội chơi

Đ/c Hồ Ngọc Hà, Phó trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng tặng hoa cho đại diện ban trọng tài

Các đội chơi đã cống hiến những trận cầu hết sức đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao. Năm nay giải đấu quy tụ các đội chơi đến từ cả hai cơ sở trong toàn trường, tạo sức cạnh tranh và sức thu hút cao.

Các vận động viên thi đấu

Giải đấu tổ chức trong nhà với không gian nhỏ nhưng đã thu hút nhiều cổ động viên đến tham dự và cổ vũ cho các đội chơi.

Đông đảo khán giả, cổ động viên cho các đội tham gia thi đấu

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và không kém phần kịch tính, giải đấu đã chọn ra được các đội chơi xuất sắc

Giải nhất đôi nam: Đăng Tùng – Thành Kiên đến từ chi đoàn TC1A

Giải nhất đôi nam nữ: Thành Kiên – Hiền Xuân chi đoàn TC1A

Các đội đoạt giải nhì

Các đội đoạt giải ba

Thông qua giải đấu, hy vọng sẽ tạo được một sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện thể lực và ý chí kiên định giúp các bạn sinh viên vững vàng hơn trong học tập cũng như cuộc sống, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy phong trào hoạt động trong nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hữu Quý – Quản Huyền