10/04/2019

hực hiện các hoạt động nằm trong chương trình chào mừng tháng thanh niên, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Chiều ngày 03/03/2018, Đoàn trường Đại học Tài Chính – Quản trị kinh doanh đã tổ giải “Bóng đá sinh viên 2019” tại sân vận động Cơ sở 2.

Về dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí: Đỗ Văn Dũng - Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngát - Chủ tịch HSV trường. Cùng các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, ban, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và đông đảo các thầy cô giáo là giảng viên, cố vấn học tập của các lớp.

Giải bóng đá sinh viên với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên nâng cao rèn luyện thể lực, tinh thần đồng đội, tăng cường tình đoàn kết, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên. Giải đấu đã thu hút 20 đội bóng nam và 12 đội bóng nữ  tham gia đến từ các liên chi Đoàn các Khoa.

đ/c Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường và đ/c Nguyễn Thị Ngát - Chủ tịch Hội sinh viên tặng hoa cho các đội bóng

Sau 5 tuần tranh tài căng thẳng, quyết liệt và đầy kịch tính, ngày 07/04/2019, tại sân bóng đá 2 cơ sở đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh năm 2019.

Kết quả giải đấu của bóng đá Nữ

• Cầu thủ Nữ ghi nhiều bàn thắng nhất: Lương Ngọc Anh, chi đoàn KD5G – Khoa Kế toán - Kiểm toán (10 bàn)
  • Thủ môn Nữ giữ sạch lưới nhất: Phùng Thị Phượng, chi đoàn QT4A – Khoa Quản trị kinh doanh. (Thủng lưới 01 bàn)
  • Giải ảnh bóng đá nữ: Chi đoàn KD5G