Giải bóng đá nữ Khoa Quản trị kinh doanh
23/03/2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm 2015-2016, hưởng ứng tháng thanh niên hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên và Khoa Quản trị kinh doanh, Liên chi Đoàn khoa Quản trị kinh doanh tổ chức “giải bóng đá nữ” cho sinh viên các lớp trong khoa quản trị. Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tinh thần đồng đội, xây dựng tình đoàn kết, giao lưu giữa các lớp trong Khoa.

Tham gia giải đấu có 9 đội đến từ các chi Đoàn khoa, được chia thành 3 bảng. Giải đấu khai mạc 6/3/2016 và kết thúc 20/3/2016.

T.S Đào Văn Tú – Trưởng khoa tặng hoa các đội bóng tham gia giải đấu

Trên tinh thần giao hữu, rèn luyện sức khỏe các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, những pha bóng hay mang đậm dấu ấn phái đẹp. Sau 3 tuần thi đấu kết quả giải đấu như sau:

Giải nhất     :  Lớp QT2A

Giải nhì       :  Lớp QT1C

Giải ba        : Lớp QT1B

Giải tư:       : Lớp LT3A

Ban tổ chức và đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng trận chung kết

Giải đấu kết thúc để lại trong sinh viên rất nhiều kỷ niệm, có cả niềm vui đan xen  những giọt nước mắt, có cả hi vọng và sự tiếc nuối. Hy vọng, mỗi giải đấu, mỗi hội thi của LCĐ, khoa sẽ là một kỷ niệm trong cuộc đời của mỗi sinh viên.

Một số hình ảnh giải bóng đá nữ - LCĐ khoa Quản trị kinh doanh

Nguyễn Ngát