05/10/2020

Ngày 03/10/2020, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh diễn ra giải Bóng chuyền hơi nữ Công đoàn Ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hưng Yên năm 2020 – Cụm 3.

Về phía Công đoàn ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hưng Yên có: đồng chí Nguyễn Thế Sơn - Phó chủ tịch công đoàn Ngành, đồng chí Lê Xuân Hòa - Thường vụ Công đoàn Ngành, Trưởng phòng TCCB Sở GD và ĐT Hưng Yên. Về phía Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Ban Giám hiệu các Trường THPT Văn Lâm; THPT Mỹ Hào; THPT Dương Quảng Hàm; Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Các đồng chí trong Ban tổ chức, Tổ trọng tài, và các đ/c trưởng đoàn, huấn luyện viên cùng hơn 40 vận động viên nữ của 4 đội bóng.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Kết quả sau 06 trận đấu: Đội CĐ trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đạt giải nhất, CĐ Trường THPT Văn Lâm đạt giải nhì, CĐ Trường THPT Mỹ Hào và CĐ Trường THPT Dương Quảng Hàm đồng giải ba. Ban tổ chức đã chọn 2 đội bóng nhất, nhì Cụm 3 tiếp tục dự vòng chung kết Giải bóng chuyền hơi nữ Công đoàn ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hưng Yên năm 2020 được diễn ra vào ngày 11/10/2020 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên.

Thầy Đỗ Quang Hợp – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Dương Quảng Hàm trao giải nhất cho Đội CĐ trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Đ/c Trần Huy Tuân – Chủ tịch CĐ trường THPT Dương Quảng Hàm trao giải nhì cho CĐ Trường THPT Văn Lâm

Đ/c Đỗ Văn Lương – Chủ tịch công đoàn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh trao giải ba cho CĐ Trường THPT Mỹ Hào và CĐ Trường THPT Dương Quảng Hàm

Giải bóng chuyền hơi nữ Cụm 3 Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên năm 2020 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Đồng thời, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện để nữ nữ Công đoàn ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hưng Yên được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đồng nghiệp, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.