Gặp mặt Hội đồng môn Vật giá Trung ương miền Nam (Nay là trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh)
15/01/2018

Ngày 13, 14 tháng 1 năm 2018 tại TP Hồ Chí Minh, Ban liên lạc Hội đồng môn Vật giá Trung ương khu vực phía Nam đã tổ chức Gala Hội ngộ Phương Nam lần thứ nhất năm 2018.

Ths. Phạm Thế Vinh – Trưởng phòng Khảo thí - Quản lý chất lượng trường Đại học Tài chính Marketing, Trưởng Ban liên lạc hội đồng môn Vật giá Trung ương tại miền Nam phát biểu khai mạc trong đêm Gala

Về dự có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng với hơn 70 anh, chị, em từ khóa 01 đến khóa 18. Trong 2 ngày gặp mặt anh, chị, em đồng môn đã ôn lại những kỷ niệm những ngày tháng học tại trường, cái nôi đã đưa anh, chị, em đến nghề giá và có sự trưởng thành, phát triển như ngày hôm nay.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh phát biểu chúc mừng trong đêm Gala

Trong đêm Gala, NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã phát biểu chúc mừng anh, chị, em đã trưởng thành về học tập, công tác và có những đóng góp lớn cho Ngành, địa phương và đất nước. Có được những thành quả đó, bên cạnh sự giúp đỡ của các thầy, cô giáo và Nhà trường, còn có sự cố gắng vượt bậc của các anh, các chị trong suốt quá trình học tập và công tác. Trong lần gặp mặt này, đồng chí Hiệu trưởng cũng thông báo tình hình của nhà trường hiện nay về Ngành nghề, quy mô đào tạo và đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất cũng như định hướng phát triển trong tương lai của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng chúc anh, chị, em Hội đồng môn Vật giá Trung ương mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong anh, chị, em luôn luôn ủng hộ về tinh thần, vật chất cho Nhà trường để Nhà trường ngày càng phát triển.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa chụp ảnh lưu niệm với Ths. Phạm Thế Vinh - Trưởng Ban liên lạc hội đồng môn Vật giá Trung ương tại miền Nam

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa chụp ảnh lưu niệm với học sinh đại diện các Khóa