Đoàn viên, sinh viên trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh sôi nổi chiến dịch tình nguyện hè năm 2020
16/07/2020

Thực hiện kế hoạch số 212 – KH/TĐTN – TTNTH ngày 03/6/2020“V/v tổ chức chiến dịch mùa hè xanh năm 2020” của BCH tỉnh Đoàn Hưng yên  và thông báo số 17/ TB – ĐTN ngày 18/6/2020 “Về việc tuyển tình nguyện viên tham gia tình nguyện hè 2020” Kế hoạch số 22/ KH – ĐTN ngày 15/7/2020 của BCH Đoàn Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh “Về việc tổ chức chiến dịch thanh niên, sinh viên tình nguyện hè năm 2020”.

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên  có môi trường để rèn luyện nhân cách, đạo đức, nâng cao bản lĩnh, kỹ năng thực hành xã hội, thỏa khát vọng cống hiến của tuổi trẻ. Cùng với đó là sự đóng góp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Sáng ngày 14/7/2020, BCH đoàn Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh phối hợp với tỉnh Đoàn Hưng Yên tổ chức buổi lễ ra quân “ Chiến dịch thanh niên,học sinh, sinh viên tình nguyện và chương trình tiếp sức mùa thi năm 2020” tại Khu di tích Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Trung tướng Nguyễn Bình (xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ).

Đây là một trong những hoạt động lớn và thường niên của sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh nói riêng. Tuổi trẻ tham gia hoạt động tình nguyện là để tiếp nối trang sử vẻ vang của cha anh và vì cuộc sống cộng đồng, vì quê hương giàu đẹp.

Sau buổi lễ ra quân là chuỗi các hoạt động thăm, tặng quà các gia đình chính sách dọn dẹp, làm đẹp cảnh quan nghĩa trang liệt sĩ xã Giai Phạm, triển khai xây dựng điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi và một số hoạt động xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường...

Đoàn TN