Đoàn cán bộ trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào đến thăm và làm việc với trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh
18/07/2018

Thực hiện Biên bản họp lần thứ 14 Ban chỉ đạo chương trình hợp tác giữa Bộ Tài chính nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Tài chính nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào ngày 16/03/2018 và Quyết định số 986/QĐ - BTC ngày 25/06/2018 của Bộ Tài chính về việc giao nhiệm vụ cho trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh thực hiện chương trình hợp tác năm 2018 với trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào. Ngày 15/7/2018, Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào do ông Houmphenh Phayyasan - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa của trường đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc với Đoàn trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ; các đồng chí trong Ban Giám hiệu;  các đồng chí cán bộ quản lý các đơn vị Phòng, Khoa trong toàn trường. Tại buổi làm việc, lãnh đạo trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh và trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Trường, công tác tổ chức bộ máy, quy mô và các ngành đào tạo. Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học, công tác quản lý sinh viên… đồng thời cũng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh của 2 trường và hướng hợp tác đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. Hai Trường đã thống nhất ký biên bản ghi nhớ về hợp tác năm 2019 tập trung vào 4 vấn đề sau: phương pháp giảng dạy, phương pháp nghiên cứu khoa học bậc Đại học, công tác kiểm định chất lượng giáo dục Đại học, công tác thông tin – Thư viện. Trong đó, nhấn mạnh đến vấn đề thực tế đã thực hiện ở trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh, kinh nghiệm cho trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường và ông Houmphenh Phayyasan - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào ký thỏa thuận hợp tác giữa 2 trường

Trong chương trình làm việc với Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, Đoàn công tác của trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào đã thăm quan cơ sở vật chất của Trường như: Ký túc xá, thư viện, giảng đường, các phòng thực hành đa năng…

Một số hình ảnh tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường