Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2022
23/12/2019

Trong hai ngày 20, 21/12/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Quang cảnh Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đến tham dự Đại hội, về phía Tỉnh đoàn Hưng Yên, có Đ/c Vũ Hồng Luyến - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh; Về phía khách mời, có các Đ/c Bí thư Đoàn, các đồng chí là đại diện Ban thường vụ (BTV) Đoàn các Huyện, Xã và các trường Đại học, Cao đẳng khu vực tỉnh Hưng Yên; Về phía Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các đơn vị trong trường; cùng các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, BTV Đoàn thanh niên qua các nhiệm kỳ và 140 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 2000 đoàn viên trong toàn trường.

đ/c Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -2019 phát biểu khai mạc

Đại hội đã tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019 - 2022. Qua hai ngày làm việc, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 21 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới dự giám sát của Tỉnh đoàn Hưng Yên và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã bầu ra được chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các ủy viên Thường vụ Đoàn trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Vũ Hồng Luyến - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hưng Yên đánh giá cao những kết quả đạt được tại nhiệm kỳ 2017 - 2019, đặc biệt là công tác Nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Đồng chí cũng mong muốn ở nhiệm kỳ XIX (2019 - 2022), Đoàn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi mới; giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện, trưởng thành, đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Vũ Hồng Luyến - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hưng Yên phát biểu chỉ đạo

Cũng trong Đại hội, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ XVIII (2017-2019), góp phần tạo ra môi trường học thuật đa dạng, thúc đẩy kết nối Doanh nghiệp - Nhà trường - Sinh viên và quảng bá thương hiệu UFBA. Đồng thời, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ XIX (2019-2022): tiếp tục phát huy những kết quả đạt được ở nhiệm kỳ cũ; tìm ra các giải pháp khắc phục những hạn chế; thực hiện tốt Văn hóa UFBA; tìm hiểu nhu cầu của thanh niên, sinh viên để sáng tạo nhiều mô hình hoạt động hiệu quả gắn với chuyên môn sinh viên; phối hợp cùng các phòng ban chức năng của nhà trường tổ chức nhiều hoạt động vườn ươm và khởi nghiệp, các chương trình hội thảo khoa học, chương trình giao lưu cho sinh viên với các trường Đại học khác.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Danh sách 21 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ XX (2019 - 2022):

Đỗ Văn Dũng

Nguyễn Thu Trang

Đỗ Mạnh Tuấn

Ủy viên Ban Chấp hành

Một số hình ảnh Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đ/c Đ/c Vũ Hồng Luyến - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đ/c Nguyễn Thị Ngát - Phó bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019, Chủ tịch Hội sinh viên trường trình bày báo cáo tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2017 - 2019, và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đ/c Vũ Hồng Luyến - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hưng Yên tặng bằng khen của tỉnh đoàn cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Một số tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường biểu diễn trong Đại hội

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022