Đại học Tài Chính – Quản trị kinh doanh tổ chức cho tân sinh viên K8 đi tham quan thực tế
15/09/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động học tập và trải nghiệm thực tế đầu năm học, chiều ngày 11/9/2020, Trường Đại học Tài Chính – Quản trị kinh doanh đã tổ chức cho tân sinh viên K8 đi tham quan, thực tế tại Vinhomes ocean park và Aeon Mall Long Biên, 2 địa điểm gần với địa phận của Trường.

Trước giờ khởi hành, cán bộ, giảng viên và toàn thể tân sinh viên K8 đã có mặt tại sân trường tại 2 Cơ sở để bắt đầu chuyến hành trình đáng nhớ này. Tại Khu Vinhomes ocean park các em sinh viên đã được tận mắt chứng kiến những hình ảnh thực tế của các hạng mục công trình xây dựng, khu biệt thư liền kề, khu nhà ở cao cấp tọa lạc trên biển hồ 6.1ha..…Không chỉ có vậy, các em còn được các nhân viên của Khu đô thị tận tình giới thiệu về cảnh quan cũng như và giải đáp các thắc mắc của chính các bạn.

Tại Trung tâm thương mai Aeon Mall Long Biên, các bạn sinh viên được thỏa sức, thoải mái tận hưởng không khí vui chơi, mua sắm cũng như có một không khí thoải mái cho các bạn sinh viên khóa 8 sau khi có một quá trình học tập căng thẳng.

Hành trình đáng nhớ này không chỉ là cơ hội quý giá để sinh viên tiếp cận, trải nghiệm nghề nghiệp một cách trực quan, sinh động nhất mà nhà trường cũng như thầy cô muốn mang lại cho tất cả các bạn tân sinh viên, phù hợp với triết lý giáo dục nhân bản là đào tạo một những con người toàn diện. Mỗi chuyến tham quan của sinh viên phải là dịp để củng cố lòng yêu nghề ở các em, hình thành lòng say mê và cái tâm với nghề. Đây cũng là dịp để các em ghi lại những trải nghiệm tuyệt vời về sức mạnh tập thể, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh tuổi trẻ. Đây là chương trình học tập thiết thực, bổ ích, giúp các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế và thu nhận rất nhiều kiến thức thông qua chuyến đi này.

Chuyến đi tham quan lần này cũng chính là lời cam kết của Nhà trường đối với sinh viên, phụ huynh và xã hội về sứ mệnh đào tạo nên những con người có ích, sáng về chuyên môn, đẹp về nhân cách - một thế hệ trẻ đáng để tự hào.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan thực tế

Đức Trung - Duy Khánh