Cuộc thi Olympiad tiếng Anh năm 2016
10/03/2016

Với mục đích khơi dậy lòng đam mê học tiếng Anh cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích cho những sinh viên thể hiện sự yêu thích và khả năng tiếng Anh. Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh năm 2016 ngày 19/02/2016 của Khoa Ngoại ngữ - Đoàn thanh niên - Hội sinh viên và được sự cho phép của Đảng ủy Ban giám hiệu nhà trường. Tối 09/03/2016 tại Hội trường lớn Cơ sở 2 Khoa Ngoại ngữ kết với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã phát động và tổ chức cuộc thi Olympiad tiếng Anh 2016.

Ban tổ chức cuộc thi Olympiad tiếng Anh 2016

Trải qua 2 đêm chung khảo, ngày 9 và 10 tháng 3, với sự tham gia của 9 đội đại diện cho các Khoa trong trường. Các đội đã có những màn trình diễn ấn tượng và xuất sắc trong 2 đêm chung khảo vừa qua. Cùng với sự đánh giá khách quan, chuyên nghiệp, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 5 đội thi xuất sắc nhất vào vòng chung kết. 5 đội đó là:

• Đội 1 và Đội 2 đại diện cho Khoa Kế Toán,
  • Đội 5 đại diện cho Khoa Tài chính – Ngân hàng,
  • Đội 6 đại diện cho Khoa Quản trị Kinh doanh, và
  • Đội 9 đại diện cho Khoa Hệ thống Thông tin Quản lý.

Các thành viên Ban giám khảo

Các đội lọt vào vòng chung kết đang tích cực chuẩn bị cho cuộc tranh tài tại đêm chung kết Olympiad 2016. Những màn trình diễn và tranh tài thú vị, ấn tượng, hoành tráng hứa hẹn sẽ đem lại một đêm chung kết sôi nổi và bùng nổ. Hãy đón xem vào hồi 19h ngày 23 tháng 03 năm 2016 tại hội trường lớn H1, cơ sở 2.

Sinh viên hào hứng theo dõi các phần thi của các đội

Khoa Ngoại ngữ