Công bố Quyết định Chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên thường vụ đảng ủy trường Đại học Tài chính QTKD
03/04/2017

Sáng ngày 28/3/2017, tại phòng họp B, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Văn Lâm về chuẩn y các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy trường  Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2015-2020 và chia tay đồng chí Đỗ Thị Thanh Vân - nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên hiệu trưởng trường nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/3/2017.

Quang cảnh buổi họp

Đến dự có đồng chí (đ/c) Đặng Ngọc Quỳnh - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên; đ/c Trịnh Văn Diễn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm; đ/c Lê Thanh Xuân - Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Đỗ Phú Xuyên - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lâm, các đ/c Huyện ủy viên đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy và phụ trách Đảng ủy nhà trường; các đ/c đại diện Đảng ủy 2 xã Trưng Trắc, Tân Quang nơi Trường trú đóng. Đến dự còn có PGS.TS Đỗ Đức Minh - hàm Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài chính), Chủ tịch Hội đồng trường. Về phía Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Đỗ Thị Thanh Vân - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; các đ/c trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Bí thư các chi bộ, Trưởng các đơn vị, đoàn thể về dự.

Tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Văn Lâm công bố Quyết định số 182-QĐ/HU của Ban thường vụ Huyện ủy Văn Lâm về chuẩn y kết quả bầu bổ sung ủy viên thường vụ, bí thư, phó bí thư Đảng ủy trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2015-2020. Cụ thể:

1. Chuẩn y đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa giữ chức Bí thư Đảng ủy trường Đại học Tài chính - QTKD khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020.

2. Chuẩn y đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền giữ chức phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Tài chính - QTKD khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020.

3. Chuẩn y đồng chí Lê Tuấn Hiệp giữ chức Ủy viên thường vụ Đảng ủy trường Đại học Tài chính - QTKD khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện Văn Lâm công bố các Quyết định kiện toàn Ban Thường vụ Đảng ủy

đ/c Trịnh Văn Diễn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Văn lâm trao các quyết định chuẩn y và tặng hoa cho Ban Thường vụ Đảng ủy

Tiếp đó, Đảng ủy nhà trưởng, Hội đồng Trường tổ chức chia tay đ/c Đỗ Thị Thanh Vân - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/3/2017. NGƯT.TS.Đỗ Thị Thanh Vân công tác trong ngành giáo dục hơn 30 năm, với lòng nhiệt tình yêu nghề đồng chí luôn cố gắng xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, nhất trí cùng quyết tâm thúc đẩy nhà trường phát triển bền vững.

NGƯT.TS.Đỗ Thị Thanh Vân - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bày tỏ niềm xúc động trong buổi họp mặt chia tay

Buổi họp đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, chân tình và ấm áp. Với niềm tin tưởng lạc quan Ban lãnh đạo Đảng ủy mới sẽ đưa tập thể nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Họp

đ/c Đặng Ngọc Quỳnh – UVBTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng lãnh đạo nhà trường

đ/c Đặng Ngọc Quỳnh tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Thị Thanh Vân - Nguyên Bí thư Đảng, nguyên Hiệu trưởng nhà trường

đ/c Trịnh Văn Diễn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Văn lâm tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Thị Thanh Vân