Chung kết và lễ trao giải Bóng đá nữ LCĐ khoa Kế toán – Kiểm toán 2016
04/04/2016

Hưởng ứng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) và kỷ niệm 41 năm ngày Thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2016), được sự cho phép của Đoàn Thanh niên và khoa Kế toán – Kiểm toán, LCĐ khoa Kế toán – Kiểm toán đã tiến hành tổ chức giải “ Bóng đá nữ LCĐ khoa Kế toán – Kiểm toán 2016” với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn trong khoa, cùng góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các nữ cầu thủ trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Giải đấu năm nay được khởi tranh từ ngày 21/03 đến ngày 25/04 cùng với sự góp mặt của hơn 180 nữ cầu thủ đến từ 16 chi đoàn khác nhau. Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng, kịch tính với 26 trận đấu cùng với 38 bàn thắng được ghi, giải đấu đã xác định được hai đội bóng vào chung kết là đội KD2C và đội KD3E.

Tham dự trận chung kết và Lễ trao giải có đ/c Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường, NGƯT.ThS Nguyễn Thị Luân – Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán và Trưởng, phó các Khoa, Phòng ban, Đoàn thể cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên trường tham gia cổ vũ.

Đ/c Nguyễn Đức Phong – UVBTV, Bí thư LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán phát biểu tổng kết mùa giải.

Ban tổ chức và đại biểu chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng trước trận chung kết

Đội tuyển bóng đá nữ lớp KD3E và KD2C

Khán giả cổ vũ nhiệt tình

Trận chung kết giữa hai đội KD2C và KD3E diễn ra trong không khí náo nhiệt, kịch tính với tỷ số 2-1 nghiêng về đội KD2C.

Lễ trao giải đã diễn ra long trọng ngay sau khi trận chung kết kết thúc với kết quả của mùa giải năm 2016 như sau:

Giải vô địch:         Đội KD2C

Giải nhì      :         Đội KD3E

Giải ba:                 Đội KD3G

Giải phong cách: Đội KA3A

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Phương – Đội KD3E

Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Duyên – Đội KD2C

Giải Bóng đá nữ LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán 2016 đã chính thứckhép lạithành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các cầu thủ và cổ động viên cùng với những kỷ niệm đáng nhớ về quãng đời sinh viên dưới mái trường Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ trao giải

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – UVBCH Liên chi đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán trao giải cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải

Đ/c Nguyễn Đức Phong và đ/c Cao Thị Hằng trao giải cho đại diện đội bóng đạt giải Ba và giải Phong cách.

NGƯT Nguyễn Thị Minh Hương và đ/c Nguyễn Thị Bích Anh trao hoa và cờ lưu niệm cho đội giải nhì - đội bóng KD3E.

Đ/c Đỗ Văn Dũng và NGƯT.ThS Nguyễn Thị Luân trao cúp chiến thắng cho quán quân của mùa giải- đội bóng KD2C.

Đội bóng KD2C vô địch mùa giải 2016

Tinh thần đoàn kết của LCĐ  Khoa Kế toán – Kiểm toán