Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
08/03/2018

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Đảng ủy, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, sáng  ngày 8/3/2018 Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh  đã tổ chức các hoạt động giải thể thao chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự chỉ đạo và động viên giải có PGS.TS. Đỗ Đức Minh - Hàm Vụ trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Ban giám hiệu; Chủ tịch BCH Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị nhà trường và toàn thể các vận động viên tham gia thi đấu.

PGS.TS. Đỗ Đức Minh - Hàm Vụ trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Đỗ Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa cho các đội thi

Tham gia thi đấu có 8 đội đăng ký thi với các nội dung thi như : nhảy bao bố đôi nam nữ, đôi nữ và thi kéo co đội nam nữ gồm: Công đoàn Các Phòng ban và Trung tâm; Công đoàn Khoa Kế toán; Công đoàn Khoa Tài chính ngân hàng; Công đoàn Khoa Lý luận chính trị; Công đoàn Khoa quản trị kinh doanh; Công đoàn Khoa ngoại ngữ và Khoa GDTC; Công đoàn Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; Công đoàn Khoa Hệ thống thông tin và Khoa Thẩm định giá .Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cống hiến hết mình các đội đã mang đến kết quả giải đấu như sau:

1. Giải nhất:

• Kéo co: Công đoàn Khối các Phòng Ban Trung tâm.
  • Nhảy bao bố đôi nam – nữ: Công đoàn Khối các Phòng Ban Trung tâm.
  • Nhảy bao bố đôi nữ: Công đoàn Khối các Phòng Ban Trung tâm.

2. Giải nhì:

• Kéo co: Công đoàn Khoa Ngoại ngữ & Giáo dục thể chất
  • Nhảy bao bố đôi nam – nữ: Công đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng.
  • Nhảy bao bố đôi nữ: Công đoàn Khoa Hệ thống thông tin quản lý.

3. Giải ba:

• Kéo co: Công đoàn Khoa Quản trị kinh doanh; Công đoàn Khoa Hệ thống thông tin quản lý.
  • Nhảy bao bố đôi nam – nữ: Công đoàn Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; Công đoàn Khoa Quản trị kinh doanh.
  • Nhảy bao bố đôi nữ: Công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán; Công đoàn Khoa Quản trị kinh doanh.

4. Giải khuyến khích:

• Kéo co: Công đoàn Khoa Lý Luận chính trị; Công đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng; Công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán; Công đoàn Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.
  • Nhảy bao bố đôi nam – nữ : Công đoàn Khoa Lý Luận chính trị; Công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ & Giáo dục thể chất, Công đoàn Khoa Hệ thống thông tin quản lý.
  • Nhảy bao bố đôi nữ: Công đoàn Khoa Ngoại ngữ & Giáo dục thể chất, Công đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng, Công đoàn Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Công đoàn Khoa Lý Luận chính trị.

PGS.TS. Đỗ Đức Minh - Hàm Vụ trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải nhất cho Khối Công đoàn các phòng ban, trung tâm

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho các nội dung thi đấu

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải ba cho các nội dung thi đấu

Ths. Đỗ Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải khuyến khích cho các nội dung thi đấu

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên tham gia thi đấu

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 8/3 ngày Quốc tế phụ nữ

Trò chơi kéo co mang đến không khí sôi nổi, kịch tính ngay từ những phút đầu tiên.

Trò chơi nhảy bao bố mang  lại tiếng cười sảng khoái, vui vẻ cho tất cả mọi người.